CỰC CĂNG ! Streamer H.T.P bị người yêu "cắm sừng", game thủ LMHT V bị nhắc liên tục

V một lần nữa lại được nhắc tên trong những drama “ngoại tình”

Không ít cặp đôi nên duyên nhờ cùng chơi game, sớm tối có nhau. Minh chứng nổi bật nhất chính là cặp đôi trai tài – gái sắc của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: Hà Tiều Phu – H.T.H.

Cần nói thêm, đã từng có không ít cặp đôi đổ vỡ chỉ vì một trong hai người cắm đầu vào game. Do đó, việc cả hai đồng cảm và có chung sở thích chơi game, rồi đến được với nhau là chuyện đáng mơ ước của biết bao người. Cách đây gần 2 năm, trong một lần công tác ra miền Bắc, Hà lần đầu tiên gặp H. Cùng là những streamer trực thuộc một công ty quản lý cho nên thực tế thì cặp đôi đã biết về nhau từ lâu, thế nhưng phải cho đến thời điểm đó, họ mới có lần đầu chạm mặt.

Tưởng rằng, đây sẽ là một cặp đôi vàng của Liên Minh Huyền Thoại nhưng mới đây, trên facebook của Hà Tiều Phu liên tục đăng những status ẩn ý rằng việc mình bị bạn gái “c.ắ.m s.ừ.ng”.

Hà Tiều Phu đang rất bức xúc khi phát hiện bạn gái mình “ngoại tình”, một cái tên cũng đã từng vướng phải một vài drama ở Việt Nam. Nhiều người đã tinh ý nhận ra người đây là V , game thủ đang thi đấu ở VCS.

Được biết V cũng đang có bạn gái là T, cả 2 vẫn đang hạnh phúc và cũng là một trong những “cặp đôi vàng” của LMHT Việt Nam bên cạnh Hà Tiều Phu và H. Mặc dù đều đã có đôi có cặp, đang rất hạnh phúc

H đã đồng hành cùng V kể từ khi anh chàng còn đang khoác màu áo YG từ những ngày đội tuyển còn nhiều khó khăn khi không có tài trợ, và là một hậu phương vững chắc, luôn dõi theo con đường đi của V trong suốt thời gian vừa qua.

Những bức ảnh tình tứ của streamer Hà Tiều Phu và cô bạn gái H vẫn được hai người đăng tải tình tứ vào những ngày gần đây, vậy mà chỉ trong một đêm, tất cả đã được phanh phui khi Hà Tiêu Phu đăng tải dòng tâm trạng “tố” người yêu đã “cắm sừng” mình, người mà “gian díu” với bạn gái H của H.T.P không ai khách chính là game thủ V. Mọi bức ảnh và bằng chứng đã được đăng tải trên trang cá nhân của H.T.P và giờ mọi chuyện vẫn đang rất c.ăng th.ẳng từ mọi phía.

Hà Tiều Phu đăng tải dòng tâm trạng mới

Bằng chứng được chụp lại V đi ăn cùng hội bạn và có cả người yêu của Hà Tiều Phu, nhưng trong bức ảnh “Bae” chụp gửi lại H.T.P tay của V đang nắm tay người con gái khác. Điều này cho rằng, game thủ V đang hẹn hò “ngầm” với nhiều cô gái khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *