Biểu cảm phụng phịu của Xemesis mới là điều khiến dân tình chú ý trong bức ảnh khoe giải Nimo TV của Độ Mixi.

Trong đêm Gala trao giải Nimo TV, Độ Mixi xuất sắc ẵm 2 giải thưởng về. Thế nhưng trong bức ảnh nam streamer đăng tải thì biểu cảm của anh bạn thân Xemesis mới là điều khiến dân tình quan tâm!

Nimo TV là nền tảng quen thuộc, nơi các streamer chơi game, giao lưu và trò chuyện cùng người hâm mộ. Nền tảng này thu hút rất nhiều streamer và cộng đồng fan lớn mạnh tại Việt Nam. Độ Mixi là streamer đã gắn bó với Nimo TV được 5 năm, hiện anh đang sở hữu kênh với số lượng view cũng như người theo dõi lớn nhất. 

Tộc trưởng và 'bà chủ kênh' cười tươi trên thảm đỏ
Tộc trưởng và Bà chủ kênh trên thảm đỏ Gala Nimo TV.

Cũng không có gì quá bất ngờ khi trong đêm Gala Nimo TV diễn ra vào tối ngày 22/1, Độ Mixi đã nhận 2 chiếc cúp là Streamer xuất sắc và kênh vượt mốc 1 triệu followers tại Gala Nimo TV. Ngay sau khi nhận giải, Tộc trưởng đã nhanh chóng chụp ảnh lại 2 chiếc cúp để ‘khoe’ với anh em bộ tộc Mixi Gaming cho ‘nóng’. Thế nhưng trong ảnh, anh lại tranh thủ ‘dìm’ Xemesis khiến dân tình vô cùng thích thú.

Độ Mixi khoe ảnh cúp trong Bộ tộc Mixi Gaming

Nhìn biểu cảm phụng phịu trong bức ảnh dìm từ Độ Mixi, Xemesis chiếm trọn spotlight. Nhiều anh em bộ tộc Mixi Gaming để lại bình luận:

‘Anh Hiếu lợn dỗi kìa’

‘Mặt anh Xemesis tếu thật sự’

‘Đừng cà khịa Xemesis nữa, bọn em vui lắm anh’

‘Anh Hiếu gato nhẹ’

Cũng tại buổi lễ, Độ Mixi gửi lời cảm ơn tới anh em bộ tộc: ‘Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng cá nhân mìnhs, Nimo Tv và Refund Gaming trong thời gian vừa qua. Hy vọng chúng ta sẽ được đồng hành lâu dài hơn, biết đâu là mấy chục năm nữa’.

Hình ảnh Độ Mixi ăn mặc bảnh bao, lịch lãm khác hẳn ngày thường

Chúc mừng Độ Mixi đã ẵm về cho mình 2 giải thưởng danh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *