Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh trước giờ G còn nhá hàng trang phục cưới.

Sau Công Phượng, Bùi Tiến Dũng là cầu thủ tiếp theo kết hôn. Sau màn cầu hôn đình đám tại sân vận động tối 8/11, người hâm mộ vô cùng mong chờ đến đám cưới của cặp đôi này.

Khá kín tiếng về việc tổ chức đám cưới, thế nhưng vào tối 31/11 Bùi Tiến Dũng không ngần ngại công khai hình ảnh chụp cùng Khánh Linh trong bộ vest và váy cưới. Hình ảnh cả hai trong trang phục thành hôn đã nhận được rất nhiều chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Khánh Linh cũng khoe ảnh trên story cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh cũng đã đăng ảnh đi thử đồ cưới. Có thể thấy, trang phục trong những bức hình này có chút khác biệt với tấm ảnh mà chàng cầu thủ đăng tải tối qua. Cụ thể, Tư Dũng chọn một bộ vest đen chững chạc, trưởng thành. Cô dâu Khánh Linh vô cùng xinh đẹp với váy cưới bồng bềnh và vương miện long lanh. “Cảm xúc không thể diễn tả thành lời mọi người ạ”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Bức hình của Tiến Dũng – Khánh Linh nhận được rất nhiều lượt tương tác, bình luận và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng cũng như bạn bè hai người. Mọi người khen cô dâu chú rể đẹp đôi, lễ phục xịn xò và không quên gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi.

Sau khi làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019, Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh đã về ở chung và có với nhau một bé gái đáng yêu. Đến nay, khi con gái hơn 1 tuổi thì cặp đôi mới quyết định tổ chức đám cưới. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo về siêu đám cưới sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *