Cận cảnh chiếc giường "trẻ mãi không già" trị giá của vợ chồng Ronaldo, cảm xúc lâng lâng như trên mây

Chiếc giường tiền tỉ của vợ chồng Ronaldo khiến khán giả hâm mộ, ao ước.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng mẫu Georgina đã hé lộ những hình ảnh về chiếc giường trị giá 31 nghìn bảng (tương đương 1 tỷ đồng). Cô cũng chia sẻ, chiếc giường được hai vợ chồng sử dụng mỗi ngày.

Được biết, công dụng của chiếc giường giúp chống lão hóa, giữ nét trẻ trung cho người sử dụng. tuy không biết thật hư lời quảng cáo như thế nào nhưng chân dài người Tây Ban Nha đã tỏ ra rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Georgina cũng có những chia sẻ chân thực: “Góc chia sẻ! Mỗi ngày của tôi bắt đầu bằng giấc ngủ trên chiếc giường này. Nằm tại đây giống như đang trên mây vậy. Điều này tiếp thêm sức mạnh cho tôi để bắt đầu một ngày bận rộn. Tôi cảm thấy sự khác biệt đến ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Cảm giác thoải mái trên chiếc giường, tôi sẽ không đổi lấy bất kỳ thứ gì”

Theo chia sẻ, cặp đôi rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe cũng như giấc ngủ của mình. Cụ thể, Ronaldo CR7 còn tìm đến chuyên gia Nick Littlehales để có những chia sẻ, biện pháp ngủ sao cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó là quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, duy trì tập luyện giữ gìn sức khỏe.

Riêng về chiếc giưởng tiền tý cũng đủ thấy sự quan tâm của ngôi sao bóng đá đến sưc khỏe như thế nào.

Cũng thật dễ hiểu ý do vì sao nãng mẫu Georgina lại luôn quyến rũ và đắt show đến vậy. cùng đó là CR7 dù đã bước sang tuổi 36 nhưng vẫn giữ được phong độ của mình với những thành tích đáng nể khi chính thức có bàn thắng thứ 750, theo sats với kỉ lục của huyền thoại Pele.

Không biết có nên sắm thử và trải nghiệm chiếc giường nghìn bảng này không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *