Cặp chị em song sinh đang gây chú ý tại Đường Lên Đỉnh Olympia, không những xinh đẹp giống nhau mà còn có thành tích học tập giống nhau.

Sự xuất hiện của chị em sinh đôi Nguyễn Ngọc Anh và Nguyễn Ngọc Ánh đến từ Quảng Ninh tại chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đang khiến dân tình chao đảo vì độ xinh đẹp giống nhau

Đường Lên Đỉnh Olympia là một chương trình tìm kiếm tài năng về kiến thức, chương trình không những tìm kiếm được nhiều “nhà leo núi” tài ba, những nhân tài trẻ, ở đây còn xuất hiện nhiều gương mặt tỏa sáng, những thí sinh chiếm spotlight trên “sàn đấu” và cặp chị em song sinh nhà Ngọc Anh – Ngọc Ánh là một ví dụ điển hình.

Cặp chị em song sinh – Nguyễn Ngọc Anh và Nguyễn Ngọc Ánh đến từ trường THPT Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của cả hai khiến cộng đồng mạng chao đảo

Những hình ảnh về cặp chị em song sinh Nguyễn Ngọc Anh và Nguyễn Ngọc Ánh trong cuộc thi tuần cuối cùng Quý 1, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình xôn xao. 

Trong chương trình, nữ sinh lớp 11 Nguyễn Ngọc Ánh là nhà leo núi còn chị gái Nguyễn Ngọc Anh đến hội trường với tư cách khán giả. Hai chị em gây chú ý bởi khuôn mặt “giống nhau y đúc”, và cùng nhau thừa hưởng mọi nét xinh xắn đáng yêu. Trên trang cá nhân của cả hai chị em, Ngọc Anh lẫn Ngọc Ánh khiến dân tình không khỏi “lịm tim” trước những khoảnh khắc nhan sắc dễ thương, ngọt ngào của mình. 

Hai chị em đều sở hữu thành tích học tập “k.h.ủ.n.g” 

Bên cạnh diện mạo dễ thương, chị em sinh đôi đến từ trường THPT Tiên Yên, Quảng Ninh này còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Trong suốt nhiều năm, hai chị em liên tục đứng top đầu của lớp về khả năng học tập. Điểm phẩy trung bình cả năm học lớp 10 của Ngọc Anh lẫn Ngọc Ánh lần lượt là 9,0 và 9,2 điểm. Trong suốt 10 năm học, hai cô nữ sinh xinh xắn này đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và mang về cho mình không ít giải thưởng, bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *