Chính thức: Zeros sẽ đồng hành cùng SofS và Petland trong màu áo SBTC Esports

Sáng 8/12, SBTC Esports chính thức thông báo mảnh ghép tiếp theo mang tên Zeros.

Ở thời điểm hiện tại, SBTC Esports là đội tuyển hot nhất thị trường chuyển nhượng VCS. Một cái tên hoàn toàn mới trong làng LMHT Việt Nam, nhưng sở hữu những thành viên chất lượng nhất ở từng vị trí. Đó là Celebrity, SofS (Sena), Petland. Thậm chí, đây còn là “ngôi nhà” của Thầy Giáo Ba.

Đúng như người hâm mộ dự đoán, Zeros chính thức gia nhập SBTC Esports. Thương vụ chẳng mấy bất ngờ khi Ma Vương đã livestream, ở gaming house của SBTC trong suốt thời gian dài. Siêu đội hình tại VCS 2021 đã dần được hé lộ.

WELCOME ‘MA ZUONG’ ZEROS | TOP LANER CHÍNH THỨC TEAM SBTC ESPORTS

Với những cái tên cực kỳ chất lượng, SBTC Esports khẳng định gia nhập VCS không phải để tấu hài như những buổi stream. Zeros là bản hợp đồng tiếp theo của SBTC Esports để hướng tới chức vô địch VCS 2021.

Ma Vương là một trong những tay chơi đường trên hàng đầu Việt Nam. Tuyển thủ sinh năm 2000 từng thi đấu trong những đội tuyển nổi tiếng như GAM Esports, Phong Vũ Buffalo, EVOS Esports. Zeros sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm và cả thành tích. Anh cũng nhiều lần tham dự các sân chơi tầm cỡ quốc tế.

Trong thời gian qua, nhiều tin đồn cho biết SBTC Esports sẽ sớm công bố những tuyển thủ tiếp theo gồm: Thầy Giáo Ba, Noway, Yijin, Dia1, Slay cùng HLV Violet. Lần đầu xuất hiện tại sân chơi VCS, SBTC Esports hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho chức vô địch với những cái tên đình đám.

Hiện tại, BTC chưa công bố danh sách những cái tên tham dự VCS 2021. Dự kiến, SBTC Esports sẽ thay thế EVOS Esports ở mùa giải tới. Được biết, “Bạch hổ” quyết định rút lui khỏi thị trường Việt Nam khi giải thể nhiều đội hình ở những bộ môn như LMHT, Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *