Cùng gái xinh tận tay "bóc tem" em iPhone 12 pastel siêu "cưng" đầu tiên tại Việt Nam cùng combo đồ Apple xanh lá siêu xinh

Mới đây trên kênh Youtube của hotgirl “hóa trang” Sunny Phạm, cô nàng đã khoe “n.ó.n.g” chiếc Iphone12 ngay trong đêm, được biết chiếc điện thoại được đặt từ một tháng trước . Và màu sắc của em nó sẽ khiến các tín đồ yêu màu xanh phải “thèm thuồng”

Vì bên Việt Nam đang cháy hàng màu này nên Sunny Phạm đã đặt xách tay bên Mỹ chiếc Iphone12 từ ngày 11/11. Chiếc Iphone12 màu xanh pastel 256gb đẹp khỏi bàn, chắc chắn những tín đồ của màu anh nhìn thấy là chỉ muốn “hốt” ngay em nó về.

Sunny Phạm

Ngày 27/11 khi tin Iphone iPhone12 chính hãng mở bán tại Việt Nam. Sau hơn 1 tháng chờ đợi, đặt cọc và tiếp tục chờ đợi, các iFan giờ đây đã tận tay sở hữu siêu phẩm đặc biệt năm nay của nhà Apple. Không chỉ các fan nhà Táo, các nghệ sĩ Việt cũng nôn nao không kém. Thậm chí có những nghệ sĩ đã có mặt tại các sự kiện mở bán iPhone 12 của các cửa hàng bán lẻ để sở hữu chiếc iPhone này.

Nhiều màu đẹp đã bị c.h.á.y hàng tại Việt Nam nên Sunny Phạm đã phải đặt từ Mỹ về 1 em xanh lá siêu xinh, đây có lẽ là màu mà rất nhiều người muốn được sở hữu

Tuy với “ngoại hình” bắt mắt, được cộng điểm nhiều khi lấy lại “diện mạo” của iphone5, song dân tình vẫn không mấy ưng ý lắm khi Apple viện lý do “bảo vệ môi trường” để cắt các phụ kiện này. Người dùng khắp thế giới không đồng tình với lập luận của hãng. Trên Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, chủ đề “iPhone 12 không bán kèm sạc, tai nghe” nằm trong top thịnh hành với hơn 100 triệu lượt đọc và hàng chục nghìn bình luận sau vài giờ đăng tải.

Combo xanh lá siêu xinh

Sunny Phạm – Phạm Quỳnh Anh là một cô nàng beauty blogger xinh đẹp người Hà Nội nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Xuất phát điểm là một streamer game Liên quân mobile, nhưng niềm đam mê được làm đẹp chưa bao giờ nguôi ngoai trong cô gái này. Dừng công việc livestream lại để nam tiến theo như Quỳnh Anh chia sẻ là “một trong những quyết định khó khăn và khiến mình phải đắn đo suy nghĩ nhiều nhất”. Nhưng trên tất cả, nhờ đam mê và phục vụ mục tiêu lớn của cuộc đời, Quỳnh Anh đã hoàn thành xuất sắc các khóa học, đang ngày càng chứng tỏ bản thân và dần có chỗ đứng trong giới “làm đẹp” đất Sài Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *