Cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi đũa lệch “ông – cháu”

Sau khi kết hôn, cô dâu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng.

Shi Song Bang (70 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) và Soda Meng (30 tuổi, quốc tịch Campuchia) quen nhau được 8 năm. Mới kết hôn vào cuối tháng 10/2020. Trong những ngày qua, chuyện tình “chồng già, vợ trẻ” được rất nhiều cư dân mạng quan tâm.

Cặp đôi “chồng già, vợ trẻ” đang gây sốt trên mạng xã hội

Cô dâu liên tục bày tỏ tình cảm siêu ngọt ngào với chồng U70

Sau hơn 1 tháng kết hôn. Shi Song Bang và Soda Meng luôn dành cho nhau những cử chỉ, hành động tràn ngập yêu thương. Trên trang mạng xã hội, cô dâu thường xuyên chia sẻ những chuyến đi chơi, du lịch cùng chồng. Thông qua vài hình ảnh được Soda Meng chia sẻ. Người ta có thể dễ dàng nhận thấy hôn nhân của cặp đôi đặc biệt này đang rất mặn nồng, ngọt ngào.

Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên chồng

Cô dâu còn liên tục dành lời khen, cảm ơn đến với người bạn đời U70 của mình. Trên trang cá nhân, Soda Meng ngọt ngào viết dòng tâm sự: “Đời này em chỉ yêu mình anh. Em thật may mắn khi lấy được anh. Tình yêu của anh dành cho em là thật lòng, cảm ơn chồng yêu”.

Đám cưới của 2 vợ chồng được tổ chức vào tháng 10 vừa qua

Cư dân mạng tranh luận về cuộc tình “chồng già, vợ trẻ”

Mặc dù cô dâu đã lên tiếng, ngầm thể hiện tình cảm sâu sắc với chồng U70. Nhưng cuộc hôn nhân này vẫn tạo ra những tranh cãi trái chiều.

Dân cư mạng bàn tán xôn xao về chuyện tình đặc biệt này

Không ít người cho rằng Soda Meng vì mê vật chất nên mới chấp nhận cưới người chồng lớn tuổi. Hòng chiếm đoạt tài sản. Một số khác lại nghĩ, ông Shi Bong Bang đã lớn tuổi nhưng vẫn muốn cưới vợ trẻ là không nên.

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, nhiều người cũng dành lời khen và chúc phúc đến cặp đôi “vợ trẻ chồng già”. Họ hi vọng tình yêu của đôi vợ chồng đặc biệt này có thể vượt qua mọi định kiến.

– Tình yêu mà lên tiếng thì lý trí có khi còn không thuận theo ấy chứ. Vẫn mong chị này hạnh phúc.

– Mình cảm thấy bất ngờ và ngưỡng mộ, hi vọng đây là câu chuyện lương duyên thật đẹp.

– Chúc 2 người hạnh phúc. Mình vẫn tin rằng cả 2 đều dành tình yêu thiêng liêng cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *