Esport Liên Minh Huyền Thoại

Cựu đội trưởng SKT T1 đã chính thức kết hôn, giờ MARIN đã làm chồng người ta

Cựu tuyển thủ của SKT T1, Jang “MaRin” Gyeong-hwan đã chính thức trở thành “người đàn ông của gia đình” sau khi hình ảnh của anh trong buổi hôn lễ được fan tiết lộ.

Hình ảnh sau đó đã được phóng viên người Hàn Quốc, Kevin Kim đăng lên trang Twitter đi kèm những chia sẻ của MaRin trong buổi live stream hôm 5/9 vừa qua.

Anh cảm ơn lời chúc của người hâm mộ và tỏ ra vô cùng ngạc nhiên: “Tôi có để lộ điều gì đâu nhỉ, sao mọi người lại biết được cơ chứ. Ai đã đăng tấm ảnh này vậy? Không thể hiểu nổi. Đó là một buổi hôn lễ nhỏ chỉ có hai bên gia đình thôi mà.”

Trước những bình luận của người hâm mộ, MaRin đã không giấu nổi sự thích thú và chia sẻ thêm rằng: “Tôi đã yêu cô ấy từ rất lâu rồi, trước khi tôi ra mắt với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp. Thực ra tôi có giấu giếm mọi người đâu, ai cũng biết tôi có bạn gái từ thời ở SKT mà.”

Từ trái qua: Bạn gái MaRin – MaRin – Reira (quản lý LGD) 

Sự nghiệp của Marin thành công nhất là khi anh khoác áo người đi đường trên của SKT T1 mùa giải 2015 với 2 chức vô địch LCK mùa xuân và mùa hè 2015 và đặc biệt là chức Vô địch Chung kết thế giới 2015. Nổi bật là những vị tướng như Renekton, Gnar, Rumble,… Marin đã được bình chọn là người chơi xuất sắc nhất CKTG 2015 và đội hình SKT T1 thời điểm đó cũng được đánh giá là mạnh nhất của đội tuyển này. Sau khi giải nghệ, Marin hiện tập trung vào công việc livestream và tham gia các hoạt động Esports giải trí của LMHT Hàn Quốc.

Tags