Đã xuất hiện nhóm antifan bộ 3 “cô nàng k.é.m d.u.y.ê.n” sau sự cố của Linh Chi với đàn chị Thủy Tiên

Sự cố quay được hành động của Thủy Tiên đứng dậy bỏ đi khi Linh Chi liên tục hất tóc mà không để ý có đàn chị đang ngồi cạnh đã tạo lên một làn sóng mới. Dân tình đã nhanh chóng vào những bài đăng có video để buông những lời lẽ c.hỉ tr.ích “cô nàng k.ém du.yên” và những người còn lại. Thủy Tiên là người đến trước và ngồi vào chỗ được sắp xếp của mình, còn Ngọc Trinh – Lan Ngọc – Linh Chi đến sau và ngồi đoạn ghế đầu để chụp ảnh, nhưng hành động của 3 người đã khiến cư dân mạng nhanh chóng “quay mặt”, nhiều người cho rằng đây là hành động không tôn trọng bề trên khiến Thủy Tiên phải đứng dậy bỏ đi chỗ khác.

Hành động chen lấn vào gần chỗ của Thuỷ Tiên tại sự kiện Vietnam International Fashion Week hiện đang gây tranh cãi khắp nơi. Trên mạng xã hội, rất đông netizen bày tỏ thái độ p.h.ẫ.n n.ộ trước hành động của bà xã Lâm Vinh Hải

Nhanh chóng các Group lập ra để anti bộ ba này đã xuất hiện, trong vòng 2 tiếng, đã có hơn 6 nghìn thành viên xin gia nhập group.

Chỉ vì chụp chung với Linh Chi mà Lan Ngọc và Ngọc Trinh đã bị “v.ạ l.â.y”. Bộ 3 đang bị chỉ trích nhiều nhất khắp mạng xã hội. Hiện tại Linh Chi đã khóa bình luận, Lan Ngọc đã lên tiếng là do lúc đó Thủy Tiên được gọi ra chụp ảnh chứ không phải vì hành động của 3 người. Trong khi Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng.

Được biết, Linh Chi từng là “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp cùng thời với Ngọc Trinh. Còn Lan Ngọc là bạn thân của cựu người mẫu từ lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *