Dàn mĩ nhân Việt với visual cực "đỉnh" tại đám cưới Á Hậu Trường San ở tuổi 20.

Dàn Hoa Hậu lên đồ “sang xịn”, “chặt chém” nhân vậy chính Á Hậu Trường San.

Mới đây, vào ngày (30/11), Á Hậu Trường San đã làm lễ rước dân và lễ cưới chính thức vào chiều tối cùng ngày.  Đám cưới của Á Hậu mới tròn 20 tuổi được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Các thông tin về hôn lễ và thông tin về chú rể vẫn đang được giữ kín.

Dân tình vẫn đang “xôn xao” bàn luận về gia thế cũng như thân phận chú rể của Á Hậu. Đây vẫn là “ẩn số” khiến dân tình tò mò vầ đợi ngày người đẹp lên tiếng công bố.

Được biết, Đám cưới cũng không không có sự tác nghiệp của truyền thông hay báo chí. Khách mời trong buổi lễ chỉ có 2 bên gia đình cũng như bạn bè thân thiết. Để vào được bữa tiệc, khách mời phải mang theo thiệp và tất cả mọi hình ảnh trong hôn lễ đều phải giữ kín.

Trên trang các nhân của “bà bầu Hoa hậu” Kim Dung cũng có chia sẻ hình ảnh bố Á Hâu dắt người đẹp trên Lễ đường. Chút hé lộ nhỏ cũng đủ khiến dân tình “ngỡ ngàng” về độ “khủng” của hôn lễ.

Dàn hoa hậu: Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh hay Lương Thùy Linh hội ngộ trong đám cưới Á Hậu Trường San.

Không ngoài dự đoán, tham dụ đám cưới của người đẹp là dàn mĩ nhân đình đám: như Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Kinh, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Nguyễn Thúc Thủy Tiên, … xuất hiện vô cùng rạng rỡ bên cô dâu.

Dàn Hoa hậu ăn mặc sexy đọ sắc bên nhau:

Những hình ảnh được hé lộ cũng đủ thấy độ “xịn”. Á Hậu Trường San thiết tha trong bộ áo dài hồng, khoe nhẫn kim cương

Theo thông tin Á Hậu chia sẻ, chồng của người đẹp đnag là công chức nhà nước, hơn cô 9 tuổi.

Khán giả theo giỏi vẫn đang mong ngóng hình ảnh chủ rể nàng hậu và những dự định tiếp theo của cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *