Dragon B tiếp tục đạt top 5 thách đấu nhưng điều đặc biệt là từ Kim Cương lên Thách Đấu chỉ vỏn vẹn 10 ngày

Dragon B tên thật là Trần Khang Trung, năm nay 21 tuổi. Tựa game anh chàng lựa chọn để stream và khiến Dragon B nổi tiếng như hiện giờ là Liên Minh Huyền Thoại. Sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh và tiếp xúc với Liên Minh từ năm 2013, Dragon B đã nảy sinh tình yêu với bộ môn này cũng như nung nấu ước mơ trở thành một streamer hoặc game thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Dẫu trưởng thành ở “cái nôi” của các huyền thoại e-sport và streamer như team Flash, Viruss… thế nhưng Dragon B lại lựa chọn đi theo “ngôi nhà” đào tạo và phát triển streamer và KOL hàng đầu miền Bắc là Box Studio.

Thu hút hàng ngàn viewer mới từ khắp mọi nơi trên thế giới, không thể phủ nhận rằng hot streamer Dragon B đến từ Box Studio đang là tâm điểm chú ý của làng Liên Minh Huyền Thoại. Thực lực, mức độ “chịu chơi” cũng như những nghĩa cử cao đẹp của anh chàng thì ai cũng biết rồi thế nhưng những bí mật ẩn giấu về gia cảnh, con đường đến với game của Dragon B thì chưa từng được hé lộ trước đây. Thế nên hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi đi khám khá quá khứ của chàng streamer này nhé!

Dù đến năm 2013 mới gắn bó với Liên Minh nhưng Dragon B đã  được tiếp xúc với game từ hồi…4 tuổi. Thấy cậu bé luôn lủi thủi một mình, cậu Dragon B đã dẫn anh chàng ra quán net để cho khuây khỏa tinh thần. “Game đối với em lúc đó là tất cả. Hầu hết thời gian em đều dành cho nó. Bên cạnh game thì em chỉ có âm nhạc và thể thao là cuộc sống chứ không có bất cứ ai khác ở bên cạnh. Hút thuốc, cờ bạc hay bia rượu em cũng không động vào một giọt. Em ngoan mà.*cười*”

Dragon B nổi tiếng với vị tướng Aurelion Sol là một “boy one champ” về vị tướng này”, đây cũng là nguyên nhân lí do cho nick name “Rồng” của anh. Ngoài ra anh cũng sử dụng tốt những vị tướng đi đường giữa khác như Sylas hay Syndra.

Gần đây, Dragon B đã lập biệt đội “one champ” với những tên tuổi khác trong làng Streamer liên minh huyền thoại như: Hà Tiều Phu, Duy Còm, Gầy Best Lee Sin, Warzone, Lộc Vayne. Tuy nhiên kết quả không mấy khả thi dù tỷ lệ thắng ban đầu rất cao nhưng sau đó thì biệt đội này liên tục bị “săn” hay đá stream nên đã dừng lại.

Dragon B quay trở lại tiếp tục leo rank đơn và anh chàng đã lên từ Kim Cương lên Thách đấu chỉ trong vỏn vẹn 5 ngày và đạt top 5 với thêm 5 ngày nữa. Đây quả thực là một “thánh SoloQ” ở máy chủ Việt Nam.

Trước đây thì Dragon B cũng đã leo rank và đạt chuỗi 92 trận thắng liên tiếp với vị tướng Aurelion Sol, và chỉ thua best Nidalee với chuỗi 131 trận thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *