Duy Khánh lên tiếng phủ nhận việc mình chỉnh ảnh nhằm "dìm" nhan sắc Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thực hư sau câu chuyện?

Duy Khánh đã lên tiếng giải thích về bức ảnh chụp chung với Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều bình luạn ác ý khi cho rằng Duy Khành cố tình chỉnh ảnh “dìm hàng” người đẹp.

Đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà với nhan sắc đang trở thành “tâ điểm” chú ý của mọi người trong những ngày gần đây.

Gần đây, bức ảnh Duy Khánh đăng tải chụp chung khung hình với người đẹp cũng vi fthes mà nhận được sự tương tác và chú ý của dân tình.

Duy Khánh bị “tố” chỉnh ảnh “dìm hàng” nàng hậu.

Trong bức ảnh chụp chung được đăng tải trên MXH, nhan sắc của hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được “soi” nhiều hơn.

Nhiều người cho rằng mới sau ít ngày đăng quang, nhan sắc nàng hậu đã khác lạ, xanh xao và gầy hơn trước.

Tấm ảnh nhận được hàng loạt bình luận, nhiều người chê bai và có những comment ác ý. Một số người lại cho rằng do người chỉnh ảnh quá đà.

Sau hàng loạt “tố” dìm hàng, Duy Khánh đã chính thức lên tiếng “đáp trả”. Nam diễn viên khẳng định không hề có ý “dìm hàng” Nàng hậu như dân tình nhận xét. Duy Khánh đưa ra lý do do bức ảnh chụp thiếu sáng nên khi chỉnh sáng có khiến chất lượng ảnh kém, trong xanh xao.

Duy Khánh cũng có chia sẻ xoay quanh câu chuyện của Tân Hoa hậu:

 “Duy Khánh mong mọi người thông cảm cho bé ấy. Bé ấy có tâm sự với Khánh là kể từ hôm đăng quang đến bây giờ mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng, lịch ghi hình và phỏng vấn chồng chất, chưa kể phải chịu nhiều áp lực khi đội trên đầu chiếc vương miện và trách nhiệm cống hiến rất lớn“.

Tiếp xúc với Hoa hậu trong một chương trình giao lưu, Duy Khánh cũng đã có nhiều thiện cảm vơi snangf hậu vì sựu lễ phép, lịch sự. Nam diễn viên cũng khoog “ngần ngại” chia sẻ thêm:

“Thay vì soi xét, hãy gửi đến Hà những lời động viên thật chân thành để bé ấy vững tin tiếp bước trên con đường đầy chông gai và mệt nhoài sắp tới. Chúc em Hà luôn xinh đẹp và nhiều sức khoẻ nhé. Ở ngoài em ấy xinh hơn cả trên ảnh và rất đáng iu mọi người nhé” 

Chia sẻ của Duy Khánh trên trang các nhân:

Câu chuyện hiện tại vẫn đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhưng các khán giả yêu thích Hoa Hậu chắc chắc đang lo lắng cho sưc khỏe hiện tại của cô và luôn ủng hộ nàng hậu trên con đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *