G2 nhận quà cực dễ thương nhưng sặc mùi "cà khịa" từ kình địch

Nếu như G2 là “chúa hề” của LEC thì FunPlus Phoenix xứng đáng là “chúa hề” của LPL.

Ở phương Tây, ngày lễ Tạ ơn là dịp mọi người trong gia đình quây quần, cùng tận hưởng khoảng thời gian thoải mái, vui nhộn với nhau. Nhân dịp này, FunPlus Phoenix có gửi đến G2 món quà vô cùng đặc biệt, một chú phượng hoàng lửa nhồi bông.

“Gà lửa” đeo chiếc yếm FPX, món quà G2 vừa nhận được từ Trung Quốc

Món quà dễ thương là vậy, nhưng theo nhiều CĐV, còn mang theo mùi cà khịa cực căng của FPX. “Đâu phải ngẫu nhiên FPX gửi quà cho G2. Rõ ràng là muốn nhắc lại ký ức đau thương năm 2019 rồi”, fan khẳng định.

G2 vô cùng thích thú khi chia sẻ những bức ảnh chụp anh chàng dễ thương này

“Phượng hoàng phải đi BMW mới ngầu nhé!!!” – G2 đáp lễ

Không chỉ riêng G2, cư dân mạng cũng cực kì thích thú trước món quà mang đậm “chất FPX” – mạnh mẽ nhưng vô cùng đáng yêu

Số là tại CKTG 2019, G2 Esports là ứng cử viên số một cho ngôi vị vô địch. Tuy nhiên trong trận chung kết, họ bất ngờ gục ngã 0-3 trước chính FunPlus Phoenix. Hai đội từ đó liên tục “khịa” nhau, lần này có lẽ chẳng phải ngoại lệ.

Ở kỳ CKTG 2020 vừa qua, G2 dừng chân ở vị trí 3 – 4 trong khi FunPlus Phoenix lại không đủ điều kiện tham gia giải. Đây quả là điều đáng tiếc đối với những người hâm mộ khi họ mong muốn được xem lại cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai “chúa hề” phương đông và phương tây.

Tuy nhiên, trước việc G2 kí hợp đồng mới với xạ thủ “huyền thoại” của Fnatic – Rekkles hay hiện tại FPX đang tìm kiếm những sự thay đổi đột phá cho đội hình, chúng ta có thể mong chờ một năm thi đấu đầy thăng hoa cho cả hai đội tuyển. 

Biết đâu G2 và FPX lại gặp nhau ở CKTG 2021 không chừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *