Gái xinh Bâu tung bộ ảnh cùng bạn trai là Tomboy đầy xịn sò đậm chất cool ngầu

Mới đây, hotgirl Bâu đã tung loạt post vừa tình tứ nhưng đậm chất cool ngầu cùng bạn trai. Theo tìm hiểu, người tình của bâu là Gavin – một tomboy đến từ Trung Quốc. Cả 2 là ví dụ cho một cặp trai xinh gái đẹp cực kỳ cool. Bộ ảnh mới khoe trọn vẻ đẹp cực phẩm của cả 2 khiến dân mạng ngắm không rời mắt. 

Bộ ảnh đ.ộc đ.áo kèm dòng cap:“You had me at hello” – một lời thoại kinh điển phim Jerry Maguire (Tom Cruise và Renée Zellweger) và tag cả tên người yêu vào dòng cap

Dưới bài đăng, Gavin cũng để lại bình luận cực ngọt ngào: “Thanks my princess, for making me the luckiest person in the world” (Tạm dịch: Cám ơn nàng công chúa của anh, vì đã cho anh trở thành người may mắn nhất thế giới này).

Bâu là cựu học sinh Nguyễn Chí Thanh nổi tiếng nhất nhì Sài thành, hot girl dẫn đầu thế hệ 10x, góc nghiêng thần thánh, chiếc mũi đắt giá,… Bâu có tên thật đầy đủ là Nguyễn Ngọc Phương Vy.

Bộ ảnh đăng tải chiếm nhiều tình cảm của các bạn trẻ, họ yêu mến Bâu và chúc phúc cho cặp đôi “gái sắc” này “Có tướng phu thê quá!”, “Đỉnh thật đấy, cả hai nhìn thời trang dễ sợ!”, “Trai tài gái sắc đẹp đôi thế này đây!”… 

Trên insta, hai người cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Cả 2 đều sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, đôi chân dài và cùng gu thời trang cá tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *