Hà Hồ lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng góp ý do đi làm chỉ sau 1 tháng sinh con

Giữa lúc người hâm mộ lo lắng về việc Hà Hồ trở lại công việc quá sớm, mẹ bỉm đã chính thức lên tiếng nói rõ thực hư.

Cô đã chính thức quay trở lại làm việc

Hành trình hạ sinh đôi trai gái của “Nữ hoàng giải trí” luôn dành được sự quan tâm đặc biệt. Sau khi sinh nở thành công 2 nhóc tỳ,  Hà Hồ nhanh chóng lộ diện. Cô còn tham gia các buổi tụ họp của hội bạn. Đặc biệt, bà xã Kim Lý còn gây ngỡ ngàng khi trở lại công việc chỉ sau đúng 1 tháng sinh con. Nhiều người cho rằng đây là thời gian Hà Hồ nên nghỉ ngơi để lấy lại sức. Đặc biệt là dành thời gian chăm con hay vì ra ngoài đi làm.

Hà Hồ hiện đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc

Giữa lúc netizen đang xôn xao bàn tán, Hà Hồ nhanh chóng lên tiếng để nói rõ nỗi lòng. Về chuyện đi làm lại sau 1 tháng sinh con. Bà xã Kim Lý chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã quá lo lắng. Em đã nghỉ 1 tháng tận hưởng rồi ạ. Nếu nghỉ thêm chắc em bị trầm cảm vì vốn dĩ em là người không ngồi yên được. Em đi làm nhưng không phải cả ngày cũng không phải cả tuần nên cũng không quá vất vả. Hơn nữa em có người giúp đỡ ở nhà nên mọi thứ rất ổn bây giờ”.

Không chỉ lên tiếng trấn an người hâm mộ. Hà Hồ còn tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm khi chăm cùng lúc 2 nhóc tỳ không quá cực khổ. Cô luôn có người phụ giúp. Trên trang cá nhân, “Nữ hoàng giải trí” cũng thường xuyên khoe ảnh ông xã trông nom nhóc tỳ. Mẹ ruột cô cũng luôn kề cận để hỗ trợ con gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *