Tin tức Thể Thao

Jack bỗng dưng tỏa sáng trên sân cỏ gây quỹ ủng hộ miền Trung, khoe làn da trắng sáng, đẹp trai đến mê mẩn.

Ngày 5/11, Jack chia sẻ một loạt ảnh trên sân cỏ khi đang tập luyện trước ngày ra sân, trận bóng đá nhằm gây quỹ ủng hộ miền Trung đang gặp khó khăn. Sau khi loạt ảnh được đăng tải, Fan của Jack cũng như nhiều khán giả đang theo dõi anh cũng đều trầm trồ khen ngợi sự điển trai trên sân cỏ của anh chàng ca sỹ trẻ.

Jack diện đồ thể thao khoe vẻ trẻ trung, năng động. Dù không như những chàng trai khác, ra sân khoe múi hay show body nhưng Jack đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người khi anh chàng tỏa sáng với làn da trắng bật tone, nét điển trai phải nói là xịn.

Khi cả nước đang hướng về miền Trung, Jack cùng nhiều nghệ sĩ khác như ViruSs, Phan Mạnh Quỳnh… và dàn cầu thủ đình đám cũng gây quỹ bằng cách tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa anh em bạn bè nghệ sĩ và cầu thủ tại TP. HCM vào ngày 11/11 tới đây.

Không phải lên tiếng kêu gọi sự quyên góp của tất cả mọi người như những nghệ sỹ tiên phong đi đầu, cũng không biết trận bóng kết quả sẽ ra sao, nhưng trận giao hữu trên sân cỏ này sẽ gây một quỹ lớn gửi đến miền Trung yêu thương. Đây cũng là một hành động ý nghĩa mang tính tích cực về nhiều phía.

Hình ảnh Jack trên sân cỏ trong thời gian tập luyện đã khiến các Fan nữ phải “rối trí”. Nhìn anh chàng không chỉ điển trai khi xuất hiện trên MV hay những show âm nhạc, mà ngay lúc này, dù “toát mồ hôi” trên sân cỏ Jack cũng tỏa sáng.

Làn da của Jack trắng nổi bật, các đường nét đầy nam tính và trẻ trung

Từ khi bắt đầu đi theo con đường âm nhạc, Jack đã có một lượng Fan lớn luôn đi sau và theo dõi anh, luôn ủng hộ Jack trên mọi chặng đường. Càng ngày, Jack càng khẳng định được mình trước công chúng, từ việc biểu diễn lẫn ngoại hình cũng được anh chàng chăm chút nhiều hơn.