LAO THẲNG vào họp báo “đ.á.n.h g.h.e.n” Hariwon khẳng định ai mới là nóc nhà !

Trấn Thành tổ chức họp báo cho phim sắp ra mắt những cả chồng cùng nhà tài trợ đều không mời Hariwon tới dự.

Chiều 4/12, Trấn Thành và ê-kíp đoàn phim Bố già có buổi gặp gỡ báo chí. Đây là bộ phim điện ảnh do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, Trấn Thành giữ vai trò đồng biên kịch kiêm diễn viên chính. Nam diễn viên cho biết anh đã đầu tư một triệu USD để sản xuất phim. Anh thú nhận việc sản xuất một bộ phim điện ảnh ở thời điểm dịch bệnh chưa chấm dứt là mạo hiểm. Và bản thân anh bị áp lực và lo lắng về doanh thu.

Tại buổi họp báo, có rát nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như:  Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, NSƯT Việt Anh, Tuấn Trần, Lan Phương, La Thành, Lê Trang, Quốc Khánh, bé Ngân Chi, Ali Hoàng Dương,…

Không tham gia góp mặt trong phim, Hari Won cũng có mặt để chung vui cùng ông xã. Để phù hợp với concept buổi họp tổ dân phố xóm lao động nghèo của sự kiện, ca sĩ – MC Hari Won đóng giả gái quê, đeo khẩu trang đến tham dự.

Hari Won đến địa điểm họp báo từ sớm và “trốn” trong một phòng riêng. Cô hồi hộp đợi đoàn phim và khách mời đông đủ rồi xuất hiện sau cùng, gây bất ngờ cho ông xã Trấn Thành.
Vừa xuất hiện, bà xã Trấn Thành đã liên tục ” trách móc” chồng cùng nhà sản xuất tại sao không mời mình tham gia họp báo phim. Trấn Thành nhanh trí đáp lời rằng: ” Anh biết là em sẽ tự tìm đến”

Trong phim, Trấn Thành đóng cặp với Lê Giang, anh Xìn thẳng tay chỉ vào Lê Giang nói :” Đây là người mới” Vợ có thể thoải mái “đánh ghen”


Sau màn “đánh ghen”, đôi vợ chồng nghệ sĩ yên vị tại ghế ngồi và bắt đầu buổi ra mắt phim điện ảnh “Bố già” cùng ê-kíp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *