Mạc Văn Khoa và bạn gái chính thức trở thành vợ chồng

Mạc Văn Khoa và bạn gái từng có ý định tổ chức hôn lễ nhưng phải tạm dừng vì dịch. Mới đây, hai người khoe trạng thái hạnh phúc khi đã chính thức là vợ chồng.

Kể từ sau khi công bố chuyện tình cảm, nhất là thông tin bạn gái mang thai. Mạc Văn Khoa và Thảo Vy nhận về sự quan tâm lớn. Cặp đôi quen nhau từ lúc anh mới vào nghề, cô đồng hành cùng nam diễn viên trong khoảng thời gian khó khăn nhất.

Mới đây, cặp đôi tiết lộ việc đã chính thức đăng ký kết hôn trước khi Thảo Vy lâm bồn.

Mạc Văn Khoa đăng ký kết hôn

Hiện tại, Thảo Vy đang mang thai đứa con đầu lòng của Mạc Văn Khoa được 8 tháng. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ niềm vui khi chính thức trở thành vợ người ta.

Vào ngày 2/12 vừa qua, cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn. Mạc Văn Khoa chia sẻ, chưa bao giờ tim anh đập thình thịch khi đặt bút ký vào một tờ giấy như vậy.

Khoảnh khắc đăng ký kết hôn vô cùng hạnh phúc

Không chỉ vậy, Thảo Vy cũng tâm sự: “Hay là lên phường, ta đăng ký kết hôn liền. Từ nay hãy gọi mình là Vy Mạc nha mọi người.

Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp tự nhiên cầm cái giấy thấy cũng vui vui, nao nao trong lòng. Hạnh phúc của 2 đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng 1 tờ giấy chứng nhận và 1 cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh, cảm ơn gia đình, cảm ơn bạn bè và cảm ơn tất cả”.

Cặp đôi hạnh phúc chuẩn bị chào đón con đầu lòng

Trước đó, Mạc Văn Hoa và Thảo Vy dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay. Thế nhưng vì tình hình dịch diễn biến phức tạp nên mọi việc đã tạm hoãn. Không chỉ vậy, có một khoảng thời gian, bạn gái nam diễn viên từng suy sụp vì được dự đoán là khó mang thai. Anh đã phải an ủi Thảo Vy rất nhiều bởi con cái là duyên trời cho, đừng quá buồn lòng.

Cả hai đang rất hạnh phúc mong chờ đứa con đầu lòng

Đến khi có tin vui, cặp đôi đã cực kỳ hạnh phúc và hứng khởi chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. Mạc Văn Khoa từng tâm sự: “Con ơi, con sinh ra trong một năm đại dịch nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm, con nhỉ. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi, chỉ chờ ngày con chào đời thôi”.

Tình yêu của cặp đôi khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ. Mọi người mong rằng, cả hai sẽ sớm tổ chức đám cưới để chính thức về chung một nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *