Minh Nghi giúp Bomman tận hưởng trải nghiệm thăng hoa chưa từng có và màn phát "cẩu lương" trước hàng chục nghìn khán giả.

Lần đầu tiên, Bomman mở ra đồ giá trị khi livestream quay hòm CSGO.

Mở hòm CSGO luôn là nội dung hấp dẫn trên kênh stream của Bomman. Đây là “thú vui” đốt tiền khi xác suất mở ra trang bị đắt tiền nhất (màu vàng) vỏn vẹn chưa tới 1%. Trong khi đó, trang bị màu xanh (blue) là dễ mở ra nhất nhưng không mấy giá trị. Đó là lý do Bomman hay được người hâm mộ gọi là Mai Nam “Blue” Hải.

Bomman và bạn gái Minh Nghi mở 150 hòm CSGO

Tuy nhiên, buổi mở hòm tối 30/11 của Bomman có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, Minh Nghi. Hơn 20.000 người theo dõi trực tiếp và dự đoán đây sẽ lại là một buổi stream “toàn màu xanh” của Bomman.

NyNy Phá Tan Vùng Biển Xanh Trong Buổi Mở Hòm Đầy May Mắn

Nhưng thực tế thì khác. Chàng streamer được tận hưởng cảm giác chưa từng có. Buổi stream chỉ lên sóng khoảng 10 phút, Minh Nghi mở ngay ra trang bị màu vàng, găng tay trị giá hơn 1,5 triệu VNĐ.

Ngay lập tức, Bomman “rải cẩu lương” trên sóng stream, vồ vập vào Minh Nghi vì mừng rỡ. Theo anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên Bomman mở ra trang bị đắt tiền này.

Những món đồ giá trị Minh Nghi mở được trong buổi stream

Người xưa có câu: “Đen tình, đỏ bạc”. Nhưng với cặp đôi nổi tiếng này thì lại không như vậy. Phải là “Bomman đen, Minh Nghi đỏ”. Vì mở một lần ra trang bị vàng đã khó. Minh Nghi tiếp tục “toả sáng” với pha mở ra dao. Lần này, món đồ trị giá lên tới gần 6 triệu đồng. Trong khi đó, Bomman mở hòm chẳng khác nào đốt tiền với những món đồ màu xanh, không giá trị.

Cuối cùng, Bomman đi đến kết luận: “Mở hòm là do tay người mở”. Giờ thì anh chàng đã biết mình đen thế nào với trò chơi may rủi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *