MV của Soobin bất ngờ bị "đánh bại" sau gần 1 tuần "chật vật" leo lên top #1 Trending Youtube

Vừa đạt top #1 Trending Youtube không lâu, MV BlackJack của Soobin kết hợp với BinZ đã bị “đè bẹp” bới 2 gameshow khác.

Với sự lên ngôi của Rap và hiphop, Soobin đã khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng đầy táo bạo trong MV ca nhạc sôi động mới BlackJack, với sự kết hợp cùn chàng Badboy BinZ.

Trước khi MV ra mắt, Soobin cũng đã nhận phải nhiều ý kiện khi bị cho rằng đang “bú fame” BinZ để gây chú ý.

Sau 6 ngày công bố, mới đây, MV của Soobin đã leo lên top #1 trending Youtube vào chiều 6/12. đây là niềm vui cho Soobin và các fan hâm mộ. Nhưng chưa được bao lâu, BlackJack đã bị tuột khỏi top #1, tụt xuống vị trí thứ 3. bởi 2 chương trình Sao nhập ngũ và Siêu trí tuệ.

Trước đó, MV của Soobin cũng phải chật vật “chạy đua” top 1 với MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của tình cũ Hiền Hồ.

Nhưng trong lần kết hợp cùng với Binz. âm nhạc của Soobin đã như được “lột xác”, thể hiện một khía cạnh mới. Tuy đã chạy theo xu hướng mới nhất của thị trường, sản phẩm mới của Soobin lại chưa thật sự bùng nổ.

Cùng sựu kết hợp trong sản phẩm mới, Soobin và BinZ cũng thường xuyên sánh đôi với nhau tại các sự kiện lớn nhỏ.

Với độ hot của BinZ hiện nay, nhiều người cho rằng đây là một hình thức quảng cáo, nhiều anti cho rằng, Soobin đang dựa hơi đàn anh đang nổi. Sự hớp tác này vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

“Hoàng tử Ballad” vẫn đang trên con đường tìm kiếm thị trường âm nhạc của chính mình. Liệu sự “lột xác” này có mang lại thành công cho anh không vẫn đang là một ẩn số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *