Nam sinh tóc dài bị sàm sỡ trên xe bus vì tưởng là con gái

Quấy rối tình dục ở nơi công cộng không còn là chuyện quá xa lạ. Nhiều người đã sờ mó, ôm hôn và sau đó bị cư dân mạng lên án rồi nhận mức phạt 200.000 đồng. Mới đây nhất, cộng đồng mạng xôn xao trước câu chuyện của nam sinh viên vì có ngoại hình giống con gái với mái tóc dài nên bị sàm sỡ trên xe bus.

Cụ thể, câu chuyện được chủ tài khoản Facebook tên T.L. chia sẻ trên một diễn đàn MXH đã thu hút sự chú ý của nhiều người với hơn 12 nghìn lượt ‘like’ cùng 5 nghìn bình luận.

Nguyên văn bài viết của nam sinh trên MXH như sau:

“Mình đi từ Bắc Ninh lên Hà Nội vào tầm trưa, khoảng 12h. Lúc đầu, mình ngồi chỗ nắng để phơi cái khẩu trang đen. Xong có một bạn nam ngồi cùng, một lúc sau có một ông bác, tay cầm túi bóng có một quả thanh long và một quả cam ngồi gần. Không có gì đáng nói nếu như ngay từ lúc lên ông ngồi chống tay vào sườn, mình đã cố tình đẩy ra mà ông không chịu. Mình đang yêu đời nên mặc kệ và tiếp tục quay ra cửa sổ ngắm nhìn thiên nhiên và nghe nhạc. Một lúc sau có vẻ ông chống tay lâu quá nên mỏi, buông tay xuống đùi ông, nhưng lại rớt 2 ngón tay ở trên đùi mình. Rồi cứ thế, một ngón, 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón rồi cả bàn, rồi mon men hết đùi mình, tại mình để túi đeo lên trên đùi. Mình tháo tai nghe quay sang chốt câu làm ông ta đứng hình 5 giây: ‘Bác ơi, cháu là con trai, không phải con gái đâu mà bác cứ sờ soạng như vậy”.

Theo chia sẻ của T.L., trong chuyến xe bus từ Bắc Ninh lên Hà Nội, nam sinh viên này đã bị một người đàn ông tầm tuổi trung niên “vô tình” động chạm bởi chàng trai có ngoại hình giống con gái.

Nam sinh tóc dài bị sàm sỡ trên xe bus vì tưởng là con gái

Lúc đầu, khi người đàn ông ngồi xuống cạnh T.L. thế nhưng sau đó tay người này đã có những hành động lạ khi liên tục đụng vào phần hông của T.L., T.L. cảm thấy hơi khó chịu nên đã đẩy ra nhưng người đàn ông này vẫn không có ý định dừng lại. Sau một hồi, T.L. cũng đành phải phớt lờ, tỏ ra không quan tâm.

Nam sinh tóc dài bị sàm sỡ trên xe bus vì tưởng là con gái

Tuy nhiên, hành động sau đó của người đàn ông trung niên này đã khiến T.L. thực sự khó chịu. Người này sau khi hạ tay xuống, không chống tay đụng vào phần hông của T.L. nữa nhưng lại “động chạm” vào phần đùi của nam sinh.

“Rồi cứ thế, 1 ngón, 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón, rồi cả bàn, rồi mon men hết đùi mình…”, T.L. kể lại.

Nam sinh tóc dài bị sàm sỡ trên xe bus vì tưởng là con gái

Nhận thấy người đàn ông này đang “được nước làm tới” và không có ý định dừng lại, nam sinh T.L. đã lên tiếng: “Bác ơi, cháu là con trai chứ không phải con gái đâu mà bác cứ sờ soạng như vậy”. Sau khi bị nam thanh niên vạch trần hành vi xấu của mình, người đàn ông khá hoảng hốt nhưng cũng không có hành động gì.

Khi anh chàng xuống xe không quên quay lại nói: “May cháu là con trai và hôm nay cháu tâm trạng tốt, không là cháu đấm rồi đấy”. Nam sinh còn đưa ra lời khuyên cho các chị em đi xe bus cẩn thận.

Ngay sau khi câu chuyện của nam sinh này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số mọi người đều bày tỏ thái độ phẫn nộ và lên án hành vi “biến thái” của người đàn ông trung niên.

Được biết, ngay sau khi biết sự việc nam thanh niên bị quấy rối trên xe mình, tài xế chạy tuyến Bắc Ninh – Hà Nội đó đã có ý định yêu cầu người đàn ông xuống xe, nhưng người này đã tự động xuống xe.

Thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp kể xấu lợi dụng lúc phương tiện đông đúc, mọi người chen chúc nhau để thực hiện hành vi xấu. Chính vì vậy, khi tham gia phương tiện công cộng, đặc biệt là các bạn nữ cần chú ý để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *