Nổi tiếng với tai tiếng và một thời gian dài mất tích. Cuộc sống sau 7 năm của Bà Tưng ra sao

Nổi tiếng MXH nhờ “khoe thân”, sau 7 năm, tên tuổi của Huyền Anh – Bà Tưng ngày càng mờ nhạt theo thời gian.

“Bà Tưng” – cái tên đã không còn xa lạ với giới 9x một thời trên MXH. Cô gái Lê Thị Huyền Anh được giới trẻ đặt biệt danh “Bà Tưng” bởi những hình ảnh, video clip “nóng”, khoe thân đầy táo bạo.

Nổi lên ở những năm 2013, vậy sau 7 năm, cuộc sống hiện tại của Bà Tưng giờ ra sao khiến dân tình ít nhiều tò mò.

Quá khứ lạc lối trong cuộc sống “trụy lạc”.

năm 2013, Bà Tưng bỗng trở thành hiện tượng “hot” trên mnagj. KHi đăn tải clip táo bạo, thể hiện những động tác khiê gợi khiến cư dân mạng chú ý. Nhờ sự chú ý từ đó, Huyền Anh bắt đầu tạo dụng cho mình “vỏ bọc” sang chảnh khi đi diễn khắp nơi như ngôi sao trong showbiz. Theo chia sẻ của “Bà Tưng” một thơi, với mỗi clip sexy. cô nhận dược cát-xê 10 triệu đồng. NHờ đó, cô gái trẻ đã cuống cuồng chạy theo “hư vinh”, dù bị chỉ trích.

Bà Tưng cũng có những chia sẻ chân thực về cuộc sống quá khứ:

Quần áo đi dự sự kiện toàn đồ mượn bạn bè hoặc các nhà thiết kế; phương tiện di chuyển là xe ôm, giao kèo trước là dừng xe cách địa điểm tổ chức một đoạn rồi tôi đi bộ vào; hôm nào muốn thể hiện sang chảnh tí thì thuê taxi vào đến tận cửa. 

Nói tôi lúc đó a-dua, đua đòi cũng chẳng sai. Tuổi trẻ bồng bột, chỉ thích nghe những lời khen và hành động theo bản năng. Tôi tạo ra thị phi thì sẵn sàng đón nhận nó chứ không trốn tránh, chỉ là tôi để mặc nó qua một bên và không để tâm quá nhiều”. 

Bà Tưng 2020 chỉ muốn cuộc sống bình yên:

Dường như sau bao thị phi, đàm tiếu cũng như ảnh hưởng từ quá khứ, hiện tại Huyền ANh chỉ mong muốn một cuộc sống bình yên.

Tôi chẳng trách được ai cả, chỉ trách bản thân mình chọn sai con đường, mù quáng đâm đầu vào sự nổi tiếng không bền vững ấy. Đến giờ tôi không dám xem lại các clip năm xưa của mình và nếu được quay ngược thời gian, tôi sẽ không làm như thế”.  – Huyền ANh chia sẻ.

Những bài học cô gái trẻ phải nếm trải là những kinh nghiệm “sương máu” cho những hiện tượng mạng nổi lên một thời nhờ scandal. Chính những điều đó làm tiêu cực đến cuộc sống , ảnh hưởng đến những giá trị tốt đẹp chúng ta đang cố gắng xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *