Phẫn nộ: Người dì bị chính cháu gái ruột âm mưu "cướp" chồng, cưu mang 10 năm thành "nuôi ong tay áo", đứa bé sinh ra không biết gọi làm sao !

Câu chuyện về người thứ ba đã không còn quá xã lạ nhưng khi đó lại chính là đứa cháu gái mình đã cứu mang nuôi dưỡng hơn 10 năm thì quả thật là vô cùng đau đớn. Điều tưởng chừng chỉ có trên phim này lại xảy ra ngoài đời thực khiến không chỉ người trong cuộc mà bất kỳ ai biết đến cũng phải sốc đến tận óc.

Cháu gái cướp chồng dì

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với bài viết có tiêu đề: “Gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ”. Theo lời người phụ nữ này thì bao năm qua, những người xung quanh vẫn nói rằng sẽ không có ai dám “giật chồng” chị, chồng chị cũng không có gan làm điều ấy. Nhưng đến một ngày đẹp trời thì điều ấy đã xảy ra: “Tôi phải nói là tôi bị ăn trộm chồng”, người phụ nữ chua xót chia sẻ.

Điều không thể ngờ đến là người đó lại chính là đứa cháu ruột, gọi chị bằng dì vốn được chị “cưng như trứng”, đưa từ Việt Nam sang ở cùng bên Úc từ năm 6, 7 tuổi. Chị chia sẻ, chồng chị vốn là người hiền lành, sống đạo đức, chỉ biết đến vợ con. Vì vậy khi biết được sự thật cay đắng này, chị sụt mất 5 ký trong 1 tuần. Chị không ăn uống gì được mà chỉ biết khóc.

Người cháu sống chung với gia đình chị từ ngày còn bé

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều chua xót nhất với chị, cho đến một ngày chị biết được rằng người đứng sau “nội ứng ngoại hiệp” cho màn cướp chồng của cháu gái chính là mẹ ruột của cô gái này, cũng chính là chị hai của mình. Hóa ra nguyên nhân là do 2 mẹ con người cháu gái muốn có được tấm thẻ thường trú nhân ở Úc.

Người cháu chụp với chồng chị bên trái. Còn chị chụp với chồng bên phải

“10 mấy năm nay tôi nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 đứa con trai tôi sau này xài 10 kiếp chưa hết”, chị đau đớn chia sẻ.

“Chị hai à! Cuộc đời này của em sống có gì đắc tội với chị không? Chị lấy phải người chồng vô dụng. Khi chị nhìn thấy chồng em mình quá tốt, mẹ con chị ngồi thèm, ao ước muốn chiếm đoạt không một chút lòng thương xót cho bầy con thơ của em chị. Chị đừng nói là chị vô can nhé. Chị sống chung dưới mái nhà mà chị không biết chồng em ngoại tình với con chị sao! Em biết mà em không làm gì. Vì em tự hỏi lòng mình em có tha thứ được không. Nếu chị biết bảo vệ mặt mũi cho chị và gia đình em chị thì chị dạy con gái chị rồi. Mắc cười nhất là con chị nói, mọi thứ của em gái chị, đi đâu, tính gì nó điều biết hết. Giờ em mới biết chị là nội gián”, người phụ nữ kể lại câu chuyện.

Kết quả của mối tình dượng cháu

Không những thế, kết quả với mối tình sai trái này là giữa chồng chị và cháu gái đã có với nhau một đứa con. Nghĩ đến điều này, chị thắc mắc: “Cháu ngoại chị kêu em bằng gì ta? Bà ngoại hay bà dì? Rể chị kêu em bằng má/bằng dì hay vợ cũ? Kêu con em bằng em? Giờ kêu má mình bằng bà ngoại hả chị? Nói tới cách xưng hô em rối não ghê”.

Đồng thời, người phụ nữ cũng khẳng định ngày chị gái mình nhận lại con và chàng rể cũng là lúc tình chị em giữa hai người chấm dứt, ân đoạn nghĩa tuyệt. Đến nay hai vợ chồng người phụ nữ đã ly hôn và chồng chị hiện đang sống hạnh phúc cùng đứa cháu gái mà chị thương như con ruột.

Cộng đồng mạng bức xúc: “Đúng là ăn cháo đá bát”

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, câu chuyện về “tiểu tam” có 1-0-2 này đã dậy sóng mạng xã hội. Không ít người tỏ ra bất ngờ và không tin nổi một chuyện như thế lại có thể xảy ra. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích mẹ con người chị gái và cho rằng 2 người này quả thật đã “ăn cháo đá bát”, phá tan hạnh phúc của chính người cưu mang mình. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

– “Trời ơi sao trên đời lại có chuyện như thế được nhỉ. Mà chị gái đối xử với em như vậy thì cũng chịu luôn”.

– “Khổ thân chị vợ quá. Đúng là nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà”.

– “Nếu mà là chị vợ chắc mình không chịu nổi mất. Mất hết niềm tin vào những người xung quanh”.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, rất có thể còn có sự tình nào đó ẩn khuất bên trong. Hiện vẫn chưa rõ thực hư của câu chuyện này, trong khi đó, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng rõ ràng nhưng sự việc vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dân cư mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *