Phản ứng của Trấn Thành khi nghe Sam kể bị bạn trai lừa 60 tỷ đồng

Sam được khán giả biết đến là cô gái tài năng, xinh đẹp của showbizViệt. Cô cũng là người hiếm hoi thoát được tên gọi hot girl để chứng minh mình làm được nhiều vai trò từ MC, đóng phim, quảng cáo,…

Ở độ tuổi 30, người đẹp sở hữu cho mình khối tài sản tiền tỷ. Trong một năm có thể đổi ô tô thường xuyên và chiếc nào cũng có giá trị đắt đỏ, đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Người đẹp đã chi hàng tỷ đồng để tậu một chiếc xe mới trong năm 2020

Mới đây, trong chương trình Vô lăng tình yêu, các nghệ sĩ đã cùng trò chuyện với nhau và lúc này khán giả mới có dịp biết được những góc khuất của họ trong các mối quan hệ. Ngoài Khả Như, Ngô Kiến Huy thì fan sửng sốt lúc Sam kể mình bị lừa tiền. 

Nam MC cho hay cô gái mong manh ấy đã nhiều lần tưởng gục ngã

Theo đó, chính bạn trai cũ đã “chơi xấu” làm mất của cô 1 căn nhà, 1 chiếc xe hơi và rất nhiều tiền. Thời điểm ấy nữ diễn viên lao đao vì vay tiền mua nhà và phải gồng gánh để giải quyết hậu quả. Ngồi bên cạnh lắng nghe cô em kể, Trấn Thành lập tức động viên. 

Các nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ

Ít ai biết rằng ông xã Hari Won cũng là người biết nhiều thông tin về Sam, anh bộc bạch với các đồng nghiệp: “Thành chứng kiến nhiều cuộc đổ quỵ của Sam, cái lúc Sam yếu đuối, thấy tội nó lắm. Tại Sam không có khả năng để kháng những người khác, nỗi buồn đến với Sam nó lâu lắm”.

Sam từng chia tay vì bạn trai gia trưởng

Cô cũng trải qua vài mối tình nhưng hạn chế công khai người yêu lên truyền thông. Vài năm trước, không ít tin đồn cho rằng nữ diễn viên bí mật kết hôn. Tuy nhiên, giữa cô và những người đàn ông này không trọn vẹn. Tưởng chừng sẽ về chung nhà nhưng phải kết thúc vì một số lý do.

Sam là kiểu người sẽ yêu hết mình, tin tưởng tuyệt đối, luôn nghĩ bạn trai là bạch mã đời mình. Nhưng sau một thời gian ở cạnh nhau lại nhận thấy sự khác biệt. Mỹ nhân từng cho hay: “Tôi là một đứa cứng đầu, đã luôn cho mình đúng. Còn tính anh thì gia trưởng, muốn mọi việc của tôi đã phải theo ý mình. Anh sạch sẽ, và cẩn thận, còn tôi bày bừa và luộm thuộm. Tuy nhiên, thời gian quen anh, tôi đã học hỏi và trưởng thành nhiều hơn”.

Hiện nay, cô vẫn độc thân và hết mình cho công việc

Có lẽ sau cú lừa ấy, Sam nhận ra nhiều bài học cho bản thân hơn. Nếu những người đàn ông đến sau cảm thấy cô có sự đề phòng thì cũng nên thấu hiểu. Người đẹp đã phải trải qua tổn thương quá lớn về tinh thần lẫn vật chất ở quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *