Ra mắt lần đầu tiên: Buffet mì tôm Hảo Hảo đồng giá 10.000 đồng tại Aeon Mall Hải Phòng

Đại gia Acecook ra mắt nhà hàng buffet mì tôm với giá 10.000 đồng. Niềm vui cho những “tín đồ” mì Hảo Hảo.

Theo thông tin mới nhất, Chủ thương hiệu nổi tiếng của mì Hảo Hảo – Acecook Việt Nam sẽ chuẩn bị “trình làng” nhà hàng đặc biệt: Buffet Mỳ tôm. Thật là một tin vui cho những người đam mê, khoái khẩu với món mỳ tôm úp.

Nhà hàng dự kiến đặt tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng, chính thức khai trương vào ngày 19/12.

Cụ thể, nhà hàng Buffet sẽ có diện tích lớn, 152 m2 với lượng ghế ngồi là 62 ghế. Trong đó bao gồm 42 ghế ăn và ghế trang trí ly mì. Đây được coi là một loại hình mới, thu hút khách hàng có sở thích ăn uống.

Với giá 10.000 đồng cho 1 ly mì, thực khách sẽ tự ý thỏa sức tạo nên một ly mì thơm ngon cho mình. Khách sẽ được chọn mì/ phở và 4 trên 11 topping bao gồm: thịt viên, chả cá nhật, tôm con, tôm viên, bí đỏ, chả cua, cải bẹ, kim chi, … ngoài ra các loại súp đi kèm cũng vô số vị: vị lẩu thái, vị tôm chua cay. Vị heo. Vị gà, vị bò, tùy khẩu vị người ăn.

Chia sẻ thêm, đối tượng phục vụ của nhà hàng sẽ hướng tới các đối tượng trẻ hỏ, thanh thiếu niên, các gia đình đi mua sắm tại Aeon Mall.

Với địa điểm lựa chọn tại Aeon Mall Hải Phòng, khu trung tâm thương mại lớn nhân dịp mới khai trương thu hút lượng khách ghé thăm đông đảo lên tới 800.000 khách. Đây được coi là một cơ hội tiếp cận của thương hiệu mì Acecook đến với khách hàng. Đặc biệt là đối với mì ly.

Nhà hàng cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời, một trải nghiệm mới để khách hàng có thể tạo ra một món mỳ với hương vị riêng ưa thích của bản thân.

Các tín đồ của mì Hảo Hảo đâu rồi. Đây là cơ hội dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *