Ra mắt sớm nhưng Tốc Chiến vẫn bị game thủ Việt cho ăn bão 1 sao, đọc bình luận cũng thấy “thương” VNG

Dù ra mắt sớm nhưng Liên Minh: Tốc Chiến của VNG vẫn phải nhận những bình luận 1 sao hết sức củ chuối từ game thủ Việt.

Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày hôm nay, sớm hơn thông báo trước đó một ngày. Thậm chí, người chơi Việt còn đăng nhập và chơi được Liên Minh: Tốc Chiến chứ không phải là tải về trước đơn thuần. Điều thú vị là Riot và VNG đã thực hiện điều này một cách vô cùng bất ngờ và không hề thông báo trước khiến cho nhiều game thủ cảm thấy ngạc nhiên.

Tuy nhiên, sớm chưa hẳn đã tốt, ngay trong ngày mở server đầu tiên, Liên Minh: Tốc Chiến đã gặp phải không ít những trục trặc. Đặc biệt là tình trạng không ít game thủ không thể tải được game, khi đã vào được Liên Minh: Tốc Chiến rồi thì gặp tình trạng giật lag, ping vàng… Đây cũng là một phần lý do khiến cho Liên Minh: Tốc Chiến phải ăn bão 1 sao từ một bộ phận game thủ Việt.

Trên Google Play, nhiều người chơi Việt đã đánh giá 1 sao cho Liên Minh: Tốc Chiến đi kèm với những bình luận hết sức “củ chuối”.

Không thích server chung vì có lợi cho người chơi trước bên Singapore rồi. Cần đổi tên”. Một trong số những bình luận khiến người chơi Việt cảm thấy ngán ngẩm. Có thể thấy, game thủ Việt tương đối khó chiều khi không giữ nguyên tài khoản cũng sẽ bị “anti”, còn cho phép người chơi đăng nhập tài khoản Riot trước đó thì cũng bị dính 1 sao như bình luận kể trên.

Chưa hết, còn rất nhiều bình luận khác nữa mà những người chơi chân chính cũng phải thốt lên rằng thật sự khó hiểu. “Tôi chả hiểu các ông chứa gì trong đầu! Muốn game tốt, đồ họa các kiểu trải nghiệm…mà lại đi chê game nặng! Rồi lại đánh giá 1, 2 sao!”, một người chơi Tốc Chiến cảm thán.

Tất nhiên, trong số những lỗi này có khá nhiều xuất phát từ bản thân của Liên Minh: Tốc Chiến, nhưng cũng có không ít đến từ sự khó chịu có phần vô lý của một bộ phận game thủ. Đặc biệt là việc một số người chơi cho rằng không đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến bằng tài khoản của Garena, trong khi tựa game này đồng phát hành bởi VNG và Riot Games.

Trước đó, Riot cũng đã thông báo những tựa game như Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh: Tốc Chiến sẽ không sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại để đăng nhập. Thế nhưng, vẫn có không ít người chơi vote 1 sao cho tựa game này bởi vì lý do hết sức “củ chuối” này.

Với việc một bộ phận người chơi vote 1 sao cho Liên Minh: Tốc Chiến hết sức vô lý như vậy sẽ kéo tụt hạng của tựa game này xuống, từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ tới nhà phát hành và bản thân sản phẩm này trong tương lai. Hy vọng rằng, game thủ Việt sẽ có một cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định vote 1 sao cho tựa game nào đó.

Hiện tại, game thủ có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến VNG tại App Store và Google Play sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot đã sử dụng để truy cập vào Liên Minh: Tốc Chiến server Đông Nam Á trước đây là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *