Thể Thao Giải Trí Tin tức

"Rô nan Độ" tấu hài trên sân cỏ cùng "cú lừa" chính mình và khán giả nhưng vẫn có một kiến tạo

Lần đầu giao hữu với các nghệ sĩ lớn, các cầu thủ chuyên nghiệp trong trận All Star. Chắc chắn đây là kỉ niệm “đáng nhớ” nhất của Độ Mixi

Trong một livestream gần đây, Độ Mixi cũng đã chia sẻ về chuyến bay vào Sài Gòn để tham gia vào giải All Star. Cùng với các nghệ sĩ lớn như: Ca sĩ trẻ Jack, Hứa Minh Đạt, Phan Mạnh Quỳnh cùng anh em trong giới streamer Cris Phan, Virus “đối đầu” với team cầu thủ chuyên nghiệp với những cái tên nổi tiếng như Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung, Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Văn Đức, Hùng Dũng, Văn Toàn, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, … Trận giao hữu diễn ra với mục đích gây quỹ ung rhooj miền Trung

Hình ảnh Độ Mixi trên sân cỏ cùng những “cú lừa”

Sự kiện được các fan hâm mộ của Tộc trưởng vô cùng hào hứng mong chờ

Fan Độ Tộc chắc chắn không còn xa lạ với đam mê anh giành cho “môn thể thao vua”. Những “màn sủi stream” cũng từ đấy mà ra.

Trong trận giao hữu, Tộc trưởng không khiến fan thất vọng với những màn “kiến tạo”. Độ Mixi kết hợp với Cris Phan đã cho ra “siêu phẩm để đời” trong trận đấu.

Cộng đồng fan Tộc trưởng cũng bùng nổ, “nóng” không kém trên “sân đá” của mình. Hàng loạt comment tán dương, dành “những lời có cánh” cho “cầu thủ” giới stream.

Trang Mixi – Bà chủ kênh Mixi update những pha kiến tạo của chồng

Hàng loạt “lời khen có cánh” của fan hâm mộ

“Ngồi nhà xem mấy anh đá vui gần chết, phòng ngồi 5 đứa có 2 đứa coi mà mỗi lần vào là 5 đứa la. Mọi người cố gắng rùi, chúc mừng!”

“Chạy được xíu là thành Đuối Thanh Độ luôn, khổ anh tôi.”

“Hiếm có ai mà lừa được cả người xem lẫn bản thân như này. Anh tôi đỉnh quá.”

“Muốn chụp cùng mà không có tìm được ảnh luôn, buồn thật sự.”

“Tối hôm nay, anh Độ đã sản sinh ra những cái tên mới: Mê Sút Thanh Độ, James Độ, Kevin Độ, Độ Động Tác Giả.”

Độ Mixi cùng giới nghệ sĩ đã “thỏa lòng” khán giả.