"Thần đồng game chiến thuật" Chim Sẻ Đi Nắng toát mồ hơi, căng não với tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra của Riot Games

Được mệnh danh là “Thần đồng chiến thuật” của làng game Việt, nhưng ngay cả “bậc thầy chiến thuật” Chim Sẻ Đi Nắng cũng phải bối rối ít nhiều khi trải nghiệm gameplay mới mẻ của Huyền Thoại Runeterra.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/11 vừa qua, Huyền Thoại Runeterra đã mang tới cơ hội cho cộng đồng game thủ Việt được trải nghiệm một tựa game thẻ bài chiến thuật đẳng cấp thế giới thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trên cả 2 nền tảng mobile và PC. Với gameplay dựa trên sự đa dạng chiến thuật được tạo ra bởi các bộ thẻ bài khác nhau, sự thử thách ở Huyền Thoại Runeterra có thể hấp dẫn ngay cả những người chơi chưa từng tiếp xúc với game thẻ bài trước đây.

Như một sự cân bằng tự nhiên hoàn hảo, mỗi khi có thử thách nào xuất hiện, thì những “kẻ chinh phục” cũng xuất đầu lộ diện. Đó chính là lý do mà một trong những huyền thoại của làng game Việt, người được mệnh danh là “thần đồng chiến thuật” – Chim Sẻ Đi Nắng đã tái xuất giang hồ để chấp nhận thử thách trong Huyền Thoại Runeterra – siêu phẩm thẻ bài chiến thuật đến từ Riot Games.

Nổi danh trong cộng đồng game thủ Việt kể từ năm 2011, “Thần đồng chiến thuật”, “Thiên tài AOE” hay bất kỳ từ ngữ nào mà bạn dùng để nhắc tới Chim Sẻ Đi Nắng đều ngay lập tức gợi nhớ đến Nguyễn Đức Bình – cậu thanh niên 23 tuổi với thành tích dày đặc ở bộ môn thi đấu AOE. Những chiến thắng ở cả giải quốc nội và giải đấu nước ngoài của Chim Sẻ Đi Nắng là thành quả từ sự kết hợp từ khối óc thiên tài cùng với khả năng chiến thuật đỉnh cao của cậu.

Dù trước giờ chẳng ngán đối thủ hay thử thách liên quan tới game chiến thuật nào nhưng khi trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra – game thẻ bài chiến thuật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt – Chim Sẻ Đi Nắng tỏ ra khá bất ngờ trước những sự biến hóa chiến thuật mà tựa game này mang lại. Cụ thể, các thẻ bài được chia theo 8 vùng đất tương đương với 8 phong cách chiến đấu khác nhau, khi được kết hợp lại sẽ tạo nên bộ thẻ bài 40 lá với chiến thuật đặc trưng cho người chơi tùy ý triển khai.

Chưa hết, các thẻ bài phép thuật trong Huyền Thoại Runeterra cũng vô cùng khác biệt so với thẻ bài cùng loại ở các tựa game khác – cụ thể, thẻ bài phép thuật được chia thành 3 loại: Slow, Fast và Burst theo tốc độ phát huy hiệu quả. Đồng thời, Chim Sẻ Đi Nắng vốn quen thuộc với thể loại game chiến thuật thời gian thực nên khi thử sức với một tựa game thể loại khác chắc hẳn cũng sẽ có đôi chút “bối rối”. Mặc dù vậy thì sau một thời gian làm quen, Chim Sẻ cũng đã tạm coi như “nhập môn” thành công sau khi trải nghiệm 3 bộ bài tân thủ trong Huyền Thoại Runeterra.

Tại thị trường Việt Nam, Huyền Thoại Runeterra hứa hẹn sẽ được update liên tục theo lộ trình chung với server quốc tế. Người chơi có thể yên tâm về độ cân bằng của game, cũng như meta game sẽ được thay đổi và tiến hóa không ngừng để mang lại những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng để chinh phục những thử thách tiếp theo trong Huyền Thoại Runeterra. Còn bạn đã sẵn sàng cùng với Huyền Thoại Runeterra tạo ra hành trình huyền thoại không thể nào quên chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *