Thùy Trâm và những giải đáp về drama mấy ngày qua. Đưa quan điểm về "bạn thân yêu người yêu cũ"

Thùy Trâm – thí sinh của chương trình next top model 2017 đã từng khuấy đảo nơi đây với tên gọi “nữ hoàng drama”. Im ắng sau nhiều năm, giờ đây Thùy Trâm đã lột xác hoàn toàn và cũng đổi nghệ danh thành Y Quân. Mới đây, sau câu chuyện tình đã tan vỡ của Huỳnh Phương – Sỹ Thanh, Thùy Trâm cũng bị réo tên vì nghi vấn là “tình mới” của thành viên FAPTV

Thùy Trâm Next top model 2017

Một cô gái từng là “drama queen” trên sóng truyền hình, bạn gái cũ của Andree Right Hand, “tình tin đồn” của Huỳnh Phương. Sắp tới lại còn đóng phim toàn cảnh nóng, nhiêu đó thôi cũng đủ chủ đề cho một cuộc gặp rồi

Đi tìm nghệ danh Y Quân

Cách đây không lâu mình có tham gia bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby, khi đạo diễn hỏi muốn lấy tên gì ghi vào phần diễn viên, mình mới chợt nhớ là chưa có nghệ danh. Sau đó nhờ một người anh thì tìm được Y Quân. Nếu bạn hỏi vì sao không thích tên Thuỳ Trâm thì nhìn mình bây giờ đi, sao mà hợp với chữ “Thuỳ” của thuỳ mị được. Còn tên Trâm, ai tên Trâm cũng thị phi & drama lắm. Thế nên đổi luôn khỏi nghĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ và đổi đời nhanh chóng

Mình là người thích thay đổi, luôn luôn tìm kiếm mới mẻ, lâu lâu lại đi “cải thiện” thì bản thân cũng thấy tươi mới hơn được chút. Hiện tại mình khá là hài lòng với vẻ ngoài của mình. Hồi xưa thì thích góc cạnh, body siêu gầy giống các chị siêu mẫu để lên hình đẹp. Bây giờ lại thích có gương mặt đẹp, body chuẩn để vừa làm người mẫu vừa làm diễn viên

Từng tính chuyện tương lai nhưng đã chủ động chia tay Andree, làm lơ khi được hỏi chuyện yêu Huỳnh Phương

Bạn đánh giá sao khi nhiều người nói bạn là “drama queen”

Mình có bao giờ muốn drama đâu, nhưng mà mọi chuyện nó cứ đến và khi ấy không biết đối diện ra sao thôi. Bây giờ thì “okela” hơn rồi nhé. Nhưng cũng phải chia sẻ thật mình là kiểu ngồi yên thì thị phi cũng kéo tới. Ngày xưa còn phải đi giải thích “tôi không thế này thế kia”. Chứ bây giờ thôi bơ cho qua chuyện, nhiều người hồi trước ghét mình lắm nhưng gặp ở ngoài lại “dính” không bỏ được.

Mẫu người yêu lý tưởng

Mình thích kiểu con trai lớn tuổi hơn, nhìn rất ngầu, cool, ít nói lạnh lùng. Mình là kiểu có thể nói chuyện với người yêu từ sáng tới tối, nên nếu bắt được cùng tần số thì dễ “dính” lắm đấy. Tất nhiên người đó phải có tiềm lực kinh tế ổn định để còn nghĩ cho tương lai. Sau này vun vén gia đình còn phải lo cho con cái, người thân nữa…Nhìn mình thế này nhưng yêu mới có một hai người thôi. Người yêu cũ của mình rất hợp ở phương diện nói chuyện. Anh ấy nhìn bên ngoài có vẻ bad boy nhưng thật ra bên trong rất ấm áp, biết suy nghĩ. Nói chung là người tốt.

Thùy Trâm nghĩ gì về câu nói “Cô ấy không xứng đáng”

Có chứ, sẵn đây mình muốn chia sẻ với tất cả bạn gái. Ai cũng nên tự tin vào bản thân, biết giá trị của mình ở đâu. Đừng bao giờ nghĩ người con trai kia quá xa vời rồi tự thấy bản thân thấp kém. Bản thân chúng ta đã là vô giá rồi.

Nói như các bạn “cô ấy không xứng đáng”, thế lỡ sau này mình nổi tiếng hơn chàng trai kia thì mình bỏ họ à? Ai làm thế!

Lúc yêu Andree bạn có nghĩ đến tương lai không ?

Cũng nghĩ đến đấy, nghĩ xa nữa là đằng khác. Nhưng sau thời gian cảm thấy không ổn thì mình đã dừng lại.

Ai là người chia tay trước ?

Mình.

Khi yêu bạn có phải kiểu người thích công khai tình cảm ?

Mình không phải kiểu thích đăng ảnh mặt người yêu này nọ đâu. Nhưng đăng story, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc thì có.

Nhìn bạn có vẻ là người không sợ va chạm, vậy tại sao khi công chúng phát hiện bạn hẹn hò với Huỳnh Phương, toàn bộ những story trên Instagram đều bị xoá sạch ?

Mình làm gì đã có người yêu.

Nhưng bỗng dưng bị cư dân mạng so sánh với Sĩ Thanh, bạn có thấy cái tên này quá “nhạy cảm” không ?

Mình có đọc qua những bình luận rồi. Mình nói chân thành luôn là con gái không ai thích bị so sánh, việc này rất nhạy cảm. Bản thân mình cũng biết chị Sĩ Thanh từ rất lâu. Trong hình dung của mình Sĩ Thanh vừa trắng, vừa đẹp, đã thế còn make up giỏi nữa. Trong khi đó mình lại đi theo một concept hoàn toàn khác, trông sexy hơn.

Khi tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương nổ ra, nhiều người khá thắc mắc về mối quan hệ của bạn với Q. (người yêu cũ của Huỳnh Phương) vì nghĩ bạn và Q. là bạn thân, rồi đây là chuyện “chị chị em em” khó hiểu, bạn có muốn giải thích không ?

Mình với Q. chỉ đóng chung và quen nhau qua một dự án thôi chứ không phải bạn thân gì đâu. Còn chuyện mà bạn đề cập, bây giờ tư tưởng hiện đại rồi, mình với bạn kia cũng đâu có gì để xích mích.

Vậy ở quan điểm của mình, bạn có ok chuyện “bạn thân yêu người yêu cũ” không ?

Mình với Q. không phải bạn thân nên không giống như trường hợp này nhé. Còn ở quan điểm cá nhân, mình không đồng ý chuyện bạn thân yêu bạn trai cũ, nó cứ dị làm sao ấy.

Một diễn viên “cực bạo” khi vai chính đầu tay đã có quá nhiều cảnh nóng ?

Lúc đi casting Sugar Daddy & Sugar Baby mình cũng không nghĩ nó nóng đến mức độ đó. Mãi đến khi bước vào set quay, đọc tường thật kịch bản thì mình mới kịp sốc vì quá bạo. Lúc quay mình có nói với đạo diễn là không thích có quá nhiều thành viên trong ekip cùng quay cảnh nóng, chỉ có hai ba người thôi vì nó… nóng quá. Kịch bản mình thật sự không biết. Sẵn kể luôn là ngoài đời chưa ai đặt vấn đề làm sugar baby cả, chắc do mặt mình ác nên không ai đề nghị… Nghĩ mà buồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *