Tìm hiểu về gương mặt mới lọt Top 10 YouTuber nổi bật nhất Việt Nam 2020 là ai ?

Mới đây, YouTube đã công bố Danh Sách YouTube Nổi Bật 2020 với hashtag #YouTubeNoiBat2020. Vẫn là những cái tên quen thuộc của giới trẻ như kênh streamer MixiGaming, Hậu Hoàng, PAPTV… Nhưng cái tên đáng chú ý, đứng thứu 7 trong top 10 Nhà sáng tạo Youtube chính là Di Di – đây là một gương mặt khá mới, cô được đánh giá là có bước tiến đáng kể trong năm qua

Di Di trong năm qua đã rất nỗ lực để góp mặt trong danh sách này

Cô nàng là “hiện tượng YouTube” khuấy đảo MXH suốt thời gian qua. Di Di còn có một tên gọi khác là Di Thanh Thanh. Cô nàng sinh năm 1995 đến từ Hà Tĩnh và đang hoạt động chủ yếu tại Sài Gòn.

Ấn tượng ở Di Di là tính cách lầy lội, hài hước – điều đã giúp cô trở thành tác giả của hàng loạt clip nhạc chế thu hút hàng triệu khán giả.

Di Di có những clip thành công trên Youtube với mỗi clip lên đến hàng chục triệu view, có mặt tại Top 5 trending như Cao Thủ Sát Trai, Phận Chung Trọ, Xứ Sở Tiên Sa… hay các MV chế hit K-pop như Fantastic Baby (Big Bang), Kill This Love (BlackPink), Fire (BTS), Fancy (Twice)…

các clip của Di Di thườn có sự góp mặt của những cái tên đình đám như MisThy, Linh Ngọc Đàm.

Di Di còn có chất giọng rất ngọt ngào, trong trẻo. Ngoài ra, những vlog đời sống như review địa điểm, món ăn mà Di Di thực hiện cũng được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ.

Giờ đây, kênh YouTube của Di Di đã cán mốc 2,5 triệu lượt subcribes. Tổng lượt view trên kênh tính đến lúc này là 898 triệu views. Tháng 9/2019, cô nàng từng vinh dự nhận nút Vàng từ YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *