Tốc Chiến bị đánh giá thấp khó tin, nhận "bão 1 sao" và hàng loạt bình luận tiêu cực của game thủ Việt Nam

Tốc Chiến đang bị đánh giá thấp đến không thể tin được ở phiên bản quốc tế của mình bởi đa phần người dùng đến từ Việt Nam

Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức ra mắt tại các quốc gia thuộc khu vực SEA được hơn một tháng nay. Tuy nhiên chỉ duy nhất Việt Nam là phải chờ đến tháng 12 mới chính thức trải nghiệm tựa game này.

Tất nhiên là không gì có thể ngăn cản game thủ Việt chơi tựa game này, thậm chí có thời gian gamer Việt ở server SEA là nhiều nhất. Điều này đủ để thấy lượng người chơi Tốc Chiến ở Việt Nam nhiều đến như thế nào, tuy nhiên chuyện gì cũng có hai mặt của nó.

Hiện tại tựa game con cưng của Riot đang ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng game của Google Play và chỉ đạt số điểm sáng giá là 3,8/5, điều này khiến các game thủ nước bạn bất ngờ bởi tựa game bom tấn của năm 2020 lại có thứ hạng thấp đến vậy.

Nguyên nhân là bởi lượng lớn game thủ nước ngoài đánh giá 1 sao cho tựa game này mà đáng buồn thay phần lớn lại đến từ Việt Nam. Chỉ cần thay đổi địa chỉ IP và chuyển sang khu vực khác trong Đông Nam Á là có thể thấy hàng loạt đánh giá cùng những bình luận tiêu cực của game thủ Việt về Tốc Chiến.

Thậm chí ta còn khó có thể tìm thấy bình luận về trò chơi này tù game thủ nước ngoài. Nhiều người còn cảm thấy khó hiểu khi một tựa game như Tốc Chiến lại xếp hạng 132 và chỉ được đánh giá 3,8 sao. Đáng buồn đây không phải lần đầu game thủ Việt cùng nhau đánh giá 1 sao đối với một tựa game hot nào đó. Hàng loạt bom tấn trước đây như Genshin Impact hay Huyền Thoại Runeterra cũng không thể tránh khỏi số phận như Tốc Chiến. 

Hy vọng rằng sau khi Liên Minh: Tốc Chiến khi chính thức cập bến server Việt sẽ không phải chịu cảnh bị hùa vào đánh giá 1 sao. Tựa game bom tấn của Riot Games sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/12 tới đây, hãy cùng đón chờ nhé!t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *