Tuyên bố 99% sẽ về GAM Esports nhưng Divkid bất ngờ "quay xe" phút cuối khoác áo Team Flash ở VCS 2021.

Divkid sẽ đảm nhận vị trí xạ thủ của Team Flash trong mùa giải 2021.

Đúng như người hâm mộ dự đoán, tối 4/12, Team Flash chính thức thông báo xạ thủ mới, Võ Thanh Tùng “Divkid”. Trước đó, “Teddy Quảng Trị” nhiều lần úp mở chuyện gia nhập đội tuyển áo vàng cam.

“Mình là Divkid và mình chính thức gia nhập Team Flash. Mong rằng tất cả mọi người vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ mình cũng như đội tuyển trong chặng đường sắp tới”, Divkid chia sẻ trên Facebook.

“Được mọi người luôn luôn bên cạnh, yêu thương và quý mến là điều may mắn nhất của mình. Mình sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa dưới màu áo mới để không phụ lòng mọi người”.

Đáng chú ý, Divkid hé lộ thêm: “Trước đó, mình deal (thỏa thuận) và chốt với GAM xong xuôi hết 99% rồi. Mà tại GAM delay (chậm trễ) lâu quá nên mình qua FL”.

Chắc hẳn, fan GAM Esports là những người buồn nhất khi nghe tin này. Vì đặt trên bàn cân, Divkid hơn hẳn xạ thủ mới của GAM, Style. “Teddy Quảng Trị” đã thi đấu tại VCS trong một thời gian dài và gặt hái được những thành công nhất định. Trong khi đó, Style là cái tên mới lạ ở đấu trường VCS. Hơn nữa, anh còn dính lùm xùm xúc phạm Faker khi leo rank Hàn Quốc.

Lúc này, Team Flash đã dần hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2021. Dù để hàng loạt ngôi sao ra đi, đội tuyển áo vàng cam vẫn sở hữu bộ khung mạnh để bảo vệ ngôi vương trong thời gian tới. Đội hình Team Flash ở thời điểm hiện tại gồm Stark, Pake, Divkid, Palette.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *