Tuyển thủ VCS từng 2 lần tham dự CKTG là "tuesday" lén lút qua lại với người yêu Hà Tiều Phu.

Sự việc của Hà Tiều Phu được chia sẻ trên một cộng đồng LMHT và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ.

Sau dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi tình cảm vẹn tròn của mình suốt 2 năm qua đã bị phản bội, Hà Tiều Phu quyết tâm “thắp sáng” cộng đồng streamer đêm nay với dòng trạng thái tiếp theo. 

Không chỉ còn là những lời bóng gió, chàng streamer đã trực tiếp đính kèm tên người được nghi vấn là “tuesday” (V). Bất ngờ hơn, V là tuyển thủ kỳ cựu tại VCS, anh từng 2 lần góp mặt tại CKTG LMHT.

Mới đây, một Fanpage có tiếng của LMHT đã đăng tải một bài viết đầy ẩn ý với hình ảnh hot stream Hà Tiều Phu trong màu áo Phong Vũ Buffalo (Saigon Buffalo) với biểu tượng đầu trâu, kèm theo đó là những bình luận mang tính thử thách trí tò mò của cộng đồng game thủ.

Cụ thể trên đoạn trạng thái vừa được đăng cách đây ít giờ, Hà Tiều Phu và chàng tuyển thủ VCS V liên tục có màn trao đổi qua lại. Theo nội dung của status, có vẻ như V đang cố gắng liên hệ với nam streamer nhưng bất thành.

Trong khi đó, Hà Tiều Phu thể hiện rõ sự thất vọng khi người bạn mà anh tôn trọng, thường cho anh những lời khuyên lại là người khiến chuyện tình đẹp của anh đổ vỡ.

Thông qua đoạn hội thoại, game thủ có thể hiểu ngọn nguồn câu chuyện là việc Hà Tiều Phu tố bạn gái lừa dối, cắm sừng mình, mà theo nam streamer này nhận định thì V là cái tên đóng vai “người thứ ba” trong câu chuyện này.

Rất nhanh sau đó, chân tướng câu chuyện đã được chia sẻ. Cụ thể, Fanpage này đã trích dẫn những bài viết trên Facebook cá nhân của Hà Tiều Phu, và cộng đồng đã phát hiện những dòng status với tâm trạng rất phẫn nộ, mang nội dung chỉ trích bạn gái H.T.H.

Thậm chí, nam streamer còn thẳng thịnh gọi tên tuyển thủ V – Cựu tuyển thủ Hỗ trợ của Team Secret, và cả hai đã có màn đối đáp tay đôi trên trang cá nhân của Hà Tiều Phu.

Thậm chí, Hà Tiều Phu còn thẳng tay tag bạn gái hiện tại của V và liên tục đặt những nghi vấn về sự chung thủy của chàng.

Về phía V, cựu tuyển thủ Team Secret không thẳng thừng phản đối lời kết tội của Hà Tiều Phu mà chỉ trả lời: “Có thì nhận, không có thì thôi nè”. Ngoài ra, anh cũng đề nghị gặp trực tiếp nam streamer để làm rõ ngọn ngành câu chuyện.

Bên cạnh đó, streamer Hà Tiều Phu còn bình luận đầy cay đắng: “Team nào mà tuyển được ông thì tui cũng sợ luôn. Slogan kiểu vô địch VCS Việt Nam, ch*** luôn bạn gái bạn“.

Về phía V trước đây, trong đoạn livestream, Venus đã đề cập đến một số vấn đề liên quan tới HLV Aci – Minh Hảo trong quãng thời gian hoạt động tại FFQ (trước khi đổi tên thành Lowkey Esports). Câu chuyện còn có liên quan tới một thành viên cũ của đội tuyển này – Tuyển thủ Đi rừng KryssKyle.

Theo chia sẻ của V, trong quãng thời gian làm HLV của Lowkey (FFQ) từ tháng 10/2018 đến khi rời đội tuyển, Minh Hảo không có nhiều đóng góp về mặt chuyên môn. Tuyển thủ của Lowkey chỉ trích HLV cũ rằng: Dù làm trong Ban huấn luyện nhưng trình độ chuyên môn của Minh Hảo rất hạn chế, thậm chí các tuyển thủ phải làm thay vai trò của HLV này trong giai đoạn bàn luận chiến thuật và ban/pick.

Trong khi đó, bản thân Minh Hảo chỉ suốt ngày chơi game, không có chí tiến thủ và cũng không có ý định cải thiện chuyên môn để đóng góp nhiều hơn cho team, và công việc của vị HLV này theo lời Venus chỉ là: “Đến gaming House chơi game rồi cuối tháng lãnh lương.”

Đối mặt với những bình luận của Hà Tiều Phu, V liên tục tìm cách trấn an và cũng thừa nhận mình sai cũng như yêu cầu nam streamer không suy diễn những chuyện khác không liên quan.

Hiện mới chỉ có Hà Tiều Phu và V lên tiếng về chuyện này, cô nàng streamer H.T.H nữ chính cùng bạn gái hiện tại của V đang giữ sự im lặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *