Bất ngờ ! Nội dung MV mới của Sơn Tùng M-TP dựa trên một câu chuyện có thật ?

Nội dung MV Chúng Ta Của Hiện Tại là một câu chuyện có thật vào năm 1978 nói về gia tộc họ Trần.

Vào lúc 20h20 ngày 20/12, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt “siêu phẩm” cuối năm mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại sau bao ngày khiến người hâm mộ háo hức mong chờ. Được biết, đây chính là sản phẩm âm nhạc mở đường cho album phòng thu Chúng Ta của nam ca sĩ.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Được biết nội dung MV dựa trên câu truyện có thật của gia tộc họ Trần, đứng đầu gồm Trần Thế (vai của Sơn Tùng) và ông Trần Bắc (người đối diện Sơn Tùng ở đầu MV). Gia tộc họ Trần là 1 trong những gia tộc nổi tiếng tại khu Bạc Đằng, nay là bế Bạch Đằng gần với phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1.

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Lúc này bố Sơn Tùng là Trần Sơn vừa mất, nhường lại ngai vàng cho con trai nắm giữ. Trần Thế khi ấy là một người sống có nghĩa tình, tuy gia tộc có nhiều bất cập, trở ngại xoay quanh kinh tế của gia tộc nhưng bản lĩnh cho phép Trần Thế có thể đảm bảo mọi thứ được ổn định.

Tuy nhiên khi Trần Thế bắt đầu một hành trình mới thì cũng là lúc Thanh Thanh (vai của Hải Tú) bước vào cuộc đời của anh. Thanh Thanh khiến cuộc đời của Trần Thế nhiều màu sắc hơn. Họ cùng nhau trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuôc đời mình. Trần Thế rất yêu Thanh Thanh nhưng vì xung quanh có nhiều mối nguy hiểm đang rình râp cho nên anh không dám ngỏ lời yêu cô gái ấy.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Chuyện của Trần Thế đến tai của bà Phượng Xuân, chủ gia tộc họ Phan, là một trong những đối thủ lớn nhất của gia tộc họ Trần. Bà bắt giữ Thanh Thanh và uy hiếp Trần Thế. Trần Thế rời đi và giao lại việc cho Trần Bắc cùng một đội đi giải cứu Thanh Thanh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu, đêm và điện thoại

Câu hát ” điều anh luôn giữ mãi trong tim” chính là bước đệm cho những hoài bão và ước mơ của Trần Thế cho tình yêu, cho tương lai của người mình yêu. Tuy nhiên điều đó chỉ giữ lại trong tim mà thôi.

Cuối cùng thì thắc mắc về nội dung MV Chúng Ta Của Hiện Tại cũng được lý giải. Hiện tại thành tích mà MV đat được sau 2 giờ phát hành đều là những con số ấn tượng. Ủng hộ Sơn Tùng M-TP và Hải Tú thôi nào các bạn ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *