Bất ngờ vén tóc mái, từ khóa “tóc mái 200 tỷ” của LISA (BLACKPINK) bỗng lọt top trending hot search thế giới

Bất ngờ, từ khóa “Tóc mái 200 tỷ” của Lisa lpjt top hot search thế giới. Dân tình truy lùng nhãn hàng chi 200 tỷ để Lisa vén mái.

Lisa (Blackpink) – cái tên đã không còn xa lạ đối với fan k-pop. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tài năng thiên phú, với lượng fan “khủng”, đại diễn cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Lisa đang là sao nữ nổi tiếng nhất nhì của làng K-pop.

Không chỉ riêng Blink, cũng như fan hâm mộ đã quen thuộc với tóc mái bất biến của Lisa. Cô luôn trung thành với tóc bằng từ khi vào ngờ đến lúc nổi tiếng. Trên một show truyền hình, sao nữ cũng từng mạnh dạn tuyên bố rằng nhãn hàng nào muốn yêu cầu Lisa vén mái thì phải chi 10 tỷ won (tức 200 tỷ đồng).

Gần đây, fan hâm mộ đã có phen bất ngờ khi Lisa tự tin vén mái, khoe vầng trán cực phẩm của mình. Dù để mái hay không, Lisa vẫn toát lên vẻ đẹp đầy hút hồn, rạng ngời. Cô trở nên hiền lành, đầy đáng yêu khi không có mái.

Loạt ảnh “Lisa không mái”:

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, từ khóa “Lisa không mái” đã nhanh chóng lọt top trending tìm kiếm trên thế giới. Qua đó cũng đủ thấy độ “hot bỏng tay” của cô nàng.

Sau đó, Lisa cũng thường xuyên để lộ mái nhiều hơn. Blink cũng như các fan đang truy tìm nhãn hàng chơi lớn, chịu chi 200 tỷ cho lần vén tóc mái này của Lisa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *