Bé gái váy đỏ bỗng “nổi như cồn” khi thi nhảy với loạt biểu cảm “quạu” đáng yêu

Mạng xã hội Trung Quốc được dịp xôn xao khi dân tình thích thú truyền tay nhau video ghi lại tiết mục thi nhảy của cô bé váy đỏ với khuôn mặt “hầm hố”.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại phần thi nhảy với biểu cảm cực “gắt” của một bé gái đã khiến dân mạng Trung Quốc “sốt xình xịch”.

 
Cô bé được chú ý nhờ giữ nguyên biểu cảm "quạu quọ", tập trung cho phần trình diễn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô bé được chú ý nhờ giữ nguyên biểu cảm “quạu quọ”, tập trung cho phần trình diễn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, cô bé chỉ tầm 4-5 tuổi, số báo danh 2769 với thần thái cực dễ thương đã vô tình trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội. Khi nhạc vừa nổi lên, bé gái đã thể hiện một sự tự tin tuyệt đối. Chân mày nhíu chặt, môi chúm lại và hai má phúng phính liên tục thực hiện những động tác theo nhịp một cách dứt khoát; khiến những thầy cô giám khảo xung quanh không thể kìm nén mà bật cười thích thú.

 
Loạt biểu cảm cực "ngầu" của cô bé nhỏ tuổi gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Loạt biểu cảm cực “ngầu” của cô bé nhỏ tuổi gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đến vũ đạo khó, cô bé hơi mất thăng bằng và tay chân cũng trở nên lóng ngóng hơn. Dù không phải là thí sinh được giám khảo đánh giá là xuất sắc nhất trong cuộc thi; dân mạng vẫn cho rằng bé gái này từ khi bước ra đã “chặt đẹp” các bạn xung quanh nhờ khí chất “có một không hai” của mình.

 
Đôi lúc trượt chân, cô bé tỏ ra hơi căng thẳng nhưng dân mạng vẫn một mực ủng hộ: "Trượt tí làm gì căng". (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi trượt chân, cô bé có phần hơi căng thẳng nhưng dân mạng vẫn một mực ủng hộ: “Trượt tí làm gì căng”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được một trang cộng đồng đăng tải ở Việt Nam, đoạn video ngắn 51 giây đến nay đã thu về hơn 3,2 triệu lượt xem và 100 ngàn lượt yêu thích trên Facebook.

 
Team qua đường "phát cuồng" trước biểu cảm của cô bé váy đỏ, không ngại thả like và bình luận khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ai nấy đều “phát cuồng” trước biểu cảm của cô bé váy đỏ, không ngại thả like và bình luận khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Đang khóc vẫn phải bật cười.

– Ví dụ thực tế của đang bực mà mẹ bắt đi thi nhảy.

– Tưởng bé đang diễn hài hơn là thi nhảy á haha.

– Đáng yêu xỉu, muốn bắt về nuôi luôn. Nhìn hai cái má phúng phính đó kìa trời!

Hiện dân mạng đang ráo riết thu thập những thông tin cá nhân liên quan đến bé gái người Trung Quốc này. Nhiều người còn bày tỏ mong muốn được diện kiến “thánh” biểu cảm vào một ngày không xa. Còn bạn, bạn thấy bé gái này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *