Các nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất 2020 trên Google, Cô giáo Âu Hà My bất ngờ vượt cả Binz lẫn Suboi để lọt top

Giảng viên Âu Hà My lọt top 5 hot search trên Google, đứng ngang hàng với những tên tuổi đình đám thế giới và showbiz.

Vào tháng 8 vừa qua, Cái tên “Giảng viên Âu Hà My” đã trở thành tâm điểm chú ý trên MXH khi vướng phải lùm xùm “đánh ghen văn minh”.

Lắng xuống một thời gian, sau drama lùm xùm tình ái của Giảng viên ĐH Ngoại Ngữ với tình cũ là diễn viên Trọng Hưng, cái tên Âu HÀ My lại nổi lên một lần nữa khi lọt vào top những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2020.

Gần đây, ngày 9/12, Google đã chính thức công bố danh sách những nhân vật có sức ảnh hưởng và được người Việt Nam 2020 tìm kiếm nhiều nhất. Dân tình bất ngờ khi giữ top 5 danh sách là tên Âu Hà My – giảng viên nổi lên sau lùm xùm tình ái “đánh ghen” chồng cũ.

Cụ thể, cô giáo trẻ đứng vị trí thứ 5, chỉ đứng sau hau ứng cử viên ứng cử Tổng thống Mỹ là Donald Trump và Joe Biden, nam ca sĩ Jack và ngôi sao điện ảnh xứ Trung – Tiêu Chiếu. Đặc biệt, nữ giảng viên còn “vượt mặt” cả những cái tên đình đám của giới giải trí như: nam tài tử xứ Hàn – Hyun Bin, Park Seo Joon, hay rapper BInz và Suboi.

Thông tin ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Nhiều khán giả còn binh luận về cái tên “hot” này:

  • Âu Hà My, thành tích đánh ghen văn minh hay gì?
  • Thế mới thấy sức mạnh của sừng.
  • Âu Hà My debut thành công scandal rồi đấy.

Hiên nay, cái tên Âu Hà My vẫn đang là hot search cho bạn nào “hóng kém”. Dân tình vẫn đang xôn xao về danh sách những nhân vật trong bảng xếp hạng của Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *