“Chúa hề” Doinb lại thả thính game thủ, gián tiếp xác nhận đã trở thành đồng đội với Nuguri?

Một cú spoil lộ liễu về thương vụ FPX Nuguri từ phía Doinb chăng?

Chuyện là mới đây, do ảnh hưởng từ vụ việc các nhà cái Trung Quốc đem những trận đấu của Faker và những tuyển thủ chuyên nghiệp khác tại máy chủ LMHT Hàn Quốc để “làm độ”, Riot Games Hàn Quốc đã quyết định mạnh tay ngăn chặn vụ việc bằng cách ban rất nhiều tài khoản LMHT có IP nước ngoài.

Với mục tiêu “ban nhầm còn hơn bỏ xót”, nên thậm chí cả các tài khoản của tuyển thủ chuyên nghiệp LPL cũng bị… khóa sạch, trong đó có Doinb. Dĩ nhiên là ngay sau đó, Riot đã giải quyết bằng cách cấp cho Doinb một tài khoản khác, nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ phải chọn nick-name khác để leo rank Hàn.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Doinb đã gây bất ngờ khi quyết định đặt tên là… d0gur1. Fan hâm mộ thì không khó để nhận ra, đây chính là từ ghép giữa Doinb và Nuguri, bản thân Doinb khi được hỏi thì cũng chỉ đánh trống lảng rằng: “Đặt tên thế này để ai nhìn vào cũng biết ngay đây là nick của Doinb”.

Dẫu biết Doinb là người hay đùa dai, nhưng fan FPX thì lại khẳng định một giả thuyết rằng, Doinb từ trước đến nay chẳng mấy khi tương tác với Nuguri, tại sao bây giờ lại đặt tên liên quan đến (cựu) tuyển thủ Đường trên của DAMWON Gaming?

Hơn nữa, đây lại là một thời điểm tương đối nhạy cảm, bởi đang có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Nuguri chuẩn bị sang LPL thi đấu. Phải chăng, Doinb đang ngầm ám chỉ rằng mình sắp trở thành đồng đội của Nuguri?

Trên thực tế, về mặt lý thuyết, FunPlus Phoenix cũng là đội tuyển có khả năng sở hữu Nuguri nhất. Cựu vương CKTG 2019 vừa chia tay cả 2 người chơi Đường trên của mình là Khan và GimGoon, trong khi đó, đội tuyển này xưa nay cũng nổi tiếng với “sở thích” trả lương tuyển thủ cao kỷ lục.

Về phần Nuguri, nhà vô địch CKTG 2020 được đồn đoán sẽ gia nhập LPL với mức lương “cao thứ 2 thế giới chỉ sau Faker”, và có vẻ như với tình hình lực lượng hiện tại của các đội tuyển, thì cũng chỉ có FPX mới sẵn sàng bạo chi để có được siêu sao người Hàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *