Cuộc tranh luận nảy lửa của dàn nghệ sỹ Vbiz và cái kết cho anh chàng “cơ bắp”, người dân chen nhau đến xem phát livestream

Sau khi bị dàn nghệ sĩ Vbiz tìm đến tận nơi, gymer đã có động thái công khai và xin lỗi vợ chồng cố NS Chí Tài.

Sáng 14/12, khắp các trang mạng xã hội đã bị xôn xao bởi hành động gây x.ú.c p.h.ạ.m vợ cố NS Chí Tài. Điều này đã gây b.ứ.c x.ú.c cho dư luận cũng như đồng nghiệp bạn bè của cố NS, sau khi lên tiếng chỉ trích Huỳnh Phương đã nhanh chóng đến tận nơi của gymer này để “trao đổi”

Cùng Huỳnh Phương, nhiều anh em trong giới nghệ sỹ như Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương, Thái Vũ Fap TV và Nguyễn Sin đã đến nơi làm việc của người này. Dân tình biết tin cũng rất tò mò, kéo nhau đến phòng gym của chủ nhân video x.ú.c p.h.ạ.m vợ NS Chí Tài gây ách tắc giao thông. Công an phải đến tận nơi giải tán và yêu cầu mọi người về nhà để tránh gây m.ấ.t t.rật t.ự nơi công cộng.

Các nghệ sỹ đã nhanh chóng có cuộc nói chuyện khá “nhẹ nhàng” với gymer này. Nam gymer cũng tỏ thái độ nhận sai về bản thân

Trên trang cá nhân, Huỳnh Phương và Cát Phượng cũng nhanh chóng cập nhật tình hình và cho biết đã nói chuyện với nam gymer một cách rất hòa nhã, không có yếu tố x.ô x.á.t trong cuộc gặp mặt này. Họ mong muốn nam gymer này sẽ quay clip xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chân thành nhất.


Các nghệ sỹ vây quanh bên gymer

Trước đó, vào khuya ngày 13/12, NSƯT Hữu Châu cũng đã đăng status dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc trên. Nam danh hài viết trên Facebook cá nhân: “Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ”. Ngay lập tức, NS Hoài Linh liền để lại bình luận đồng tình vì không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa.

Huỳnh Phương đăng tải tâm trạng không mấy “hài hòa” sau sự cố của gymer

BB Trần chia sẻ bài đăng của Cát Phượng

Kay Trần vừa mới chia sẻ tâm trạng của mình sau cuộc “nói chuyện” này

Cuối cùng, gymer kia đã đăng clip xin lỗi sau ít phút bị “t.ấ.n c.ô.n.g” thừa nhận sai và khoanh tay, cúi đầu trước vong linh cố NS Chí Tài:”Trong video livestream vừa qua, tôi có dùng những lời lẽ không đúng về chị Bé Heo cũng như có những bình luận sai về tang lễ của NS Chí Tài. Tôi nhận sai và gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Tài, các anh, chị em nghệ sĩ và chị Bé Heo. Đặc biệt, tôi xin lỗi vong linh anh Chí Tài. Tôi thành thật biết lỗi“.

Gymer x.ú.c p.h.ạ.m NS Chí Tài đã công khai xin lỗi trên MXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *