Cuối cùng, Sơn Tùng cũng xuất hiện sau ồn ào của mình, nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau, thương em” !

Sau khoảng 3 ngày kể từ khi ồn ào rạn nứt với Thiều Bảo Trâm nổ ra, Sơn Tùng M-TP chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.Hồ Chí Minh.

Những ngày vừa qua, trên các trang MXH đã nổ ra một “cơn bão” lớn khi xuất hiện thông tin rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Câu chuyện liên tiếp được “mổ xẻ” từ nguyên nguyên nhân dẫn đến sự việc này và các thông tin liên quan.

Empty

Ngay khi ồn ào nổ ra, Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân, còn Sơn Tùng vẫn “im hơi lặng tiếng”. Từ đó tới giờ, sau khoảng 3 ngày kể từ khi ồn ào nổ ra, tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live Chúng Ta Của Hiện Tại – bản hit mới nhất dành cho hàng nghìn khán giả.

(Video của một khán giả quay lại trực tiếp)

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào, nghi vấn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: ''

Đáng chú ý, ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên cùng lời nhắn: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào, nghi vấn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm:  "Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em" - VNReview

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP trong thời điểm lùm xùm vẫn chưa dừng lại khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm. 

140177669_1061083891040302_6943471041552970523_n

Thực hư câu chuyện ra sao thì vẫn là một ẩn số !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *