“Đặc vụ Ashe 0115” Rookie bị netizen Trung săm soi dấu hickey: Mải yêu đương nên feed như được mùa

Phong độ hơi ‘kết tủa’ của Rookie tại All-Star 2020 đã khiến các fan LPL không hài lòng.

Dù là một giải đấu mang tính chất giải trí như All-Star 2020, nhưng việc team Siêu sao LPL cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có nổi một trận thắng cũng khiến cộng đồng fan LMHT Trung Quốc ít nhiều tỏ ra không hài lòng.

Theo quan điểm của cư dân mạng, chẳng có niềm vui nào lớn hơn niềm vui chiến thắng, ngay cả trong một giải đấu for fun, ấy thế nhưng All-Star LPL thì đã thua trắng cả 5 ván đấu trước các đối thủ của họ, đặc biệt là trận thua 0-3 trong cặp Bo3 trước All-Star LCK.

Và tâm điểm bàn tán của cộng đồng lại hướng vào Rookie, khi mà tính đến thời điểm hiện tại, anh đang là siêu sao có màn trình diễn “tệ” nhất. Đỉnh điểm là trong trận đấu giữa All-Star LPL và All-Star VCS, Rookie với quân bài Ashe Đường giữa đã kết thúc trận đấu với KDA 0/11/5, trong khi đội của anh thì nhanh chóng thúc thủ chỉ sau chưa đầy 25 phút.

VCS vs LPL Highlights Underdog Uprising LoL All Stars 2020 by Onivia

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Rookie lại tiếp tục gây tranh cãi khi trả lời rằng dù team All-Star LPL liên tục thua trận, nhưng các tuyển thủ đã có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ. Một bộ phận lớn fan hâm mộ thì phản pháo rằng: “Anh vui nhưng bọn tôi không thấy vui”, “Ai mà vui nổi khi team đại diện cho khu vực lại thua trắng áo 5 trận liền?”…

Thậm chí, Rookie còn bị soi ra dấu hickey trên cổ, và cộng đồng fan ngay lập tức đưa ra giả thuyết rằng anh chàng đang mải mê yêu đương với bạn gái Hilda sau khi trở lại Trung Quốc nên phong độ và thái độ thi đấu mới trở nên xao nhãng như vậy.

Giả thuyết này cũng tiếp tục khiến dư luận nảy ra những luồng ý kiến trái chiều, phần đông tỏ ra cảm thông cho đôi “gà bông”, bởi Rookie đã trở về Hàn Quốc trong kỳ nghỉ vừa qua, rồi lại phải cách ly 14 ngày khi quay lại Trung Quốc, nên không có gì lạ khi Rookie và Hilda tỏ ra thân mật với nhau sau nhiều ngày xa cách.

Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ khác thì lại cho rằng Rookie xem việc đại diện cho LPL tham dự All-Star 2020 như một trò đùa, và chỉ trích anh là thiếu trách nhiệm. Dẫu sao, All-Star 2020 cũng không phải là giải đấu quá đặt nặng thành tích, vậy nên việc Rookie hóa “Đặc vụ” của team bạn vẫn còn là một vấn đề chấp nhận được và chưa đến mức khiến cộng đồng phải phẫn nộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *