Dàn HLV Rap Việt show gì sau 6 tuần "chốt đơn" ?

Sau 6 tập của vòng Chinh Phục, các vị HLV đã đem về cho team mình những chiến binh tiềm năng. HLV Binz và Karik tung ảnh cả team cực chất, HLV Wowy “nhà nghèo” chỉ tặng giày cho 8 thí sinh, chị đẹp Suboi kiệm lời hết sức!

Tập 6 Rap Việt là chặng cuối cùng của vòng Chinh Phục, cả 4 HLV Karik, Wowy, Binz và Suboi đều đã có đủ số lượng thành viên trong đội hình team mình. Ngay khi đội hình được công bố đầy đủ, các HLV nhanh chóng có những hành động gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, khi 3 vị HLV nam là Karik, Wowy và Binz với 1 loạt bài đăng trên MXH thì nữ HLV duy nhất là Suboi khá im hơi lặng tiếng.

BỘ ẢNH “BLACKPINK IN YOUR AREA” CỦA TEAM BINZ

Bigcityboi Binz tung ảnh đội hình 9 thành viên vừa ngầu vừa dễ thương.

Đội hình team đầy đủ của HLV Binz gồm 9 thành viên: Mac Junior, Thành Draw, Ricky Star, RPT Gonzo, 16 Typh, RTee, Lee Boo, Lill Cell, Hành Or. Tất cả đều là những thí sinh mà BInz tâm huyết, quyết tâm giành về đội của mình

BỨC ẢNH ĐIỂM DANH THÀNH VIÊN TEAM KARIK VỪA CHÂT VỪA NGẦU

“Phi hành gia” Karik cùng 9 thành viên đội mình

Bộ ảnh dresscode đen trắng siêu ngầu của team Karik cũng làm CDDM hứng thú. Karik là center trong bộ ảnh này, đứng bên cạnh anh là 9 thí sinh mà anh đã quyết tâm mang về đội của mình gồm: Yang, Nul, GDucky, MCK, Gill, Yuno, Duy Andy, Tez. Team Karik nổi bật với 8 chàng trai và 1 bóng hồng nhỏ tuổi duy nhất trong đội.

WOWY NHÀ NGHÈO KHÔNG CÓ TIỀN ĐI STUIDO CHỤP ẢNH, BÙ LẠI LÀ MÓN QUÀ HƠN CẢ THẾ CỦA LÃO ĐẠI.

Lí do team Lão Đại không có hình chụp studio…

HLV Wowy chưa có bức ảnh xịn xò nào cùng team như 2 HLV Binz và Karik, bù lại Lão Đại up ảnh chụp màn hình đoạn trích tập 7 của chương trình…. Đây cũng là một pha ăn mừng đi vào lòng người của anh lớn. Bức ảnh chụp màn hình là hình ảnh Wowy đứng trên sân khấu cùng với dàn thí sinh của team gồm VVSix, TonyD, B Okeh, F, R.I.C, JBee7, Lăng LD, Dế Choắt.

Khác so với các team còn lại, team Wowy chỉ có 8 thành viên, thí sinh cuối cùng của vòng Chinh Phục lại là mảnh ghép cuối của đội BInz. Vì vậy team Wowy với đội hình 8 thành viên vẫn rất cool trên sân khấu.

Up ảnh kiểu Wowy không có thu kém gì đội bạn!

Điều đáng nói không phải là team Wowy cũng có ảnh như team BInz hay Karik. Điều đặc biệt ở đây là 8 thành viên với 8 đôi giày hiệu mới toanh do chính anh lớn chọn riêng cho từng thí sinh. Quan tâm thí sinh kiểu này chắc chỉ có “chúa hề” Wowy mà thôi.

CHỊ ĐẸP SUBOI NÓI ÍT LÀM NHIỀU

Trái ngược hẳn với bầu không khí tưng bừng của 3 vị HLV nam, nữ HLV duy nhất của chương trình lại có vẻ khá im hơi lặng tiếng. Cô chỉ đăng duy nhất bức ảnh chúc mừng rapper LOR – thành viên cuối cùng về với team mình.

Hành động của HLV Suboi sau khi đội hình team mình hoàn thành.

Suboi vốn là một người ít nói, động thái đơn giản này của cô sẽ làm cho khán giả tò mò trong những vòng tiếp theo của Rap Việt, team Suboi sẽ có cú nổ lớn nào hay không. Đường dài mới biết ngựa hay, Suboi có thể lại dành điều bất ngờ nhất ở những phút sau cùng thì sao?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *