Dàn thí sinh Rap Việt đồng loạt đổi màu tóc cực chất, lộ luôn nhân tố đi tiếp của đội Binz

Rap Việt đang đi đến vòng Đối Đầu cuối cùng với dàn thí sinh của team Binz. Những gương mặt được lựa chọn đi tiếp vẫn là một ẩn số. Vừa qua, những thí sinh được lựa chọn đi tiếp của đội các HLV Karik, Wowy, Suboi đã “đồng loạt” thay đổi diện mạo. Điều đáng chú ý là Thành Draw – thí sinh đội Binz cũng nhập cuộc khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi” nam rapper sẽ là người vào vòng ba.

Tối thứ 7 tuần này (3/10) sẽ là trận Đối đầu của team Binz tại Rap Việt. Sở hữu dàn chiến binh mạnh, đội của Bigcityboi hiện đang được khán giả cực kỳ chờ đón. Khán giả tò mò rằng ai sẽ là gương mặt được HLV Binz lựa chọn đi tiếp?

Vừa qua, dàn thí sinh ‘Rap Việt’ như Tage, Tlinh, Duy Andy, Hydra, AK49, Tez hay Gill đã ‘đồng loạt’ thay đổi diện mạo. Họ đổi màu tóc thành những màu cực chất, bắt mắt, phù hợp cho những buổi diễn đầy nhiệt huyết và càng thêm phần ‘rực cháy’ trên sân khấu.

Thành Draw

Nhiều khán giả cho rằng việc dàn thí sinh được chọn ‘lột xác’ để có thể đổi mới ở những vòng đấu sau. Tuy nhiên, gây chú ý là Thành Draw – thí sinh đội Binz cũng nhập cuộc. Điều này khiến cộng đồng mạng ‘bán tính bán nghi’ cho rằng có thể Thành Draw sẽ là gương mặt được đi tiếp vào vòng 3.

Duy Andy

Tage

Tlinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *