Điều khó hiểu: MV mới Chúng Ta Của Hiện Tại trong 1h công chiếu chỉ có vài chục lượt xem

Siêu phẩm cuối năm “Chúng Ta Của Hiện Tại” sau 1 giờ công chiếu mới đạt 33 lượt xem. Liệu sức nóng của MV đến đâu ?

“Chốt sổ” cho năm 2020 với màn comeback MV mới Chúng Ta Của Hiện Tại sau 5 tháng ra mắt Có Chắc Yêu Là Đây. Vào 20h20′ ngày 20/12, sản phẩm mới của Sơn Tùng chính thức được tung ra

Trước teaser 30s được nhá hàng cho MV dài gần 15 phút khiến dân tình không khỏi háo hức. Các sao lớn cũng như khán giả hâm mộ đã dự đoán Chúng Ta Của Hiện Tại sẽ là một bản ballad đầy ngọt ngào. Đây được co là dự án âm nhạc đầu tiên ra mắt “gà cưng” của M-TP Entertainment sẽ debut và giữ vai trò nữ chính trong MV.

Màn đếm ngược comeback đã thu hút lượng người đặt lời nhắc “khủng”, Với màn comeback lần này, Cộng đồng Sky cũng đã tổ chức off để cùng chờ đón giờ công chiếu của MV.

Sơn Tùng đã đăng trên trang fanpage, không quên kêu gọi fan nhấn link công chiếu MV Chúng Ta Của Hiện Tại:

Nhưng sau màn công chiếu 1 giờ trên Youtube, lượt xem hiện tại của MV mới đạt vài chục lượt xem. Nhiều Fan đã “reset” lại liên tục và xôn xao bàn tán, liệu phải chăng đang quá nhiều người xem cùng một lúc nên lượt view chưa kịp cập nhật

Số lượt xem vẫn đang được youtube cập nhật. Liệu con số lượt xem của MV sẽ là bao nhiêu vẫn đang là một ẩn số. Chắc chắn fan vẫn đang tích cực cày view cho Sesp. #Top 1 trending trên youtube liệu có dành cho MV chốt sổ cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *