Doinb tự nhận không phải người chồng tốt, khát khao tổ chức cho vợ một lễ cưới vì “cô gái nào chẳng mong 1 lần làm cô dâu”

Doinb đã có lần đầu chia sẻ về “góc khuất” trong cuộc sống gia đình.

Thường xuất hiện với phong cách hài hước và vui tính, nhưng mới đây, Doinb đã bất ngờ… bật mode “nghiêm túc” và giãi bày tâm sự về câu chuyện gia đình, mà cụ thể ở đây là về mối quan hệ giữa anh và bà xã Umi. Doinb tỏ ra rất trân trọng tổ ấm gia đình, nhưng bản thân anh lại thừa nhận rằng mình chẳng đóng góp gì đáng kể trong việc xây đắp tổ ấm đó.

“Tôi không phải là một người chồng tốt. Tôi hiếm khi có thời gian về nhà, mọi công việc gia đình đều do bà xã (Umi) quán xuyến, thậm chí nhiều vấn đề trọng đại cũng chỉ do cô ấy quyết định, bởi tôi chỉ quanh quẩn ở Gaming House và chẳng giúp gì được cho cô ấy.”

“Chúng tôi chưa tổ chức lễ cưới, dù đã đăng ký kết hôn rồi. Cô gái nào chẳng mong muốn một lần được mặc áo cô dâu phải không nào? Dẫu sao thì đời người cũng thường chỉ cưới 1 lần. Mong muốn của tôi là sẽ tổ chức cho Umi một lễ thành hôn khi tôi giải nghệ. Bởi vì tôi muốn đây là sự kiện mà cả hai sẽ cùng nhau bàn bạc, cùng nhau lo liệu, cùng nhau chuẩn bị mọi thứ, chứ không phải để cho cô ấy cáng đáng tất cả.”

Theo Doinb chia sẻ, công việc tuyển thủ thực tế rất bận rộn, ngay cả khi FPX không được tham dự CKTG 2020, cả đội cũng phải tập trung luyện tập từ sớm nhằm cải thiện thành tích trong mùa giải mới. Và trong mùa giải thì dĩ nhiên, các tuyển thủ hầu hết đều sinh hoạt quanh Gaming House suốt cả năm trời. Chính vì vậy, Doinb có rất ít thời gian bên vợ.

Doinb cũng thừa nhận rằng anh luôn có cảm giác tội lỗi vì không hoàn thành trách nhiệm của một người chồng. Vì vậy, việc tổ chức hôn lễ là thời điểm Doinb có thể chứng minh với vợ mình về việc làm tròn chức trách của một người đàn ông trong gia đình.

Đội trưởng FPX cũng cho biết thời điểm anh giải nghệ đã đến rất gần, thậm chí, một số đội tuyển cũng đã liên hệ sẵn để mời anh ngồi vào ghế huấn luyện viên. Anh chàng cũng không quên bông đùa rằng “nếu mọi người thấy tôi giải nghệ thì đừng khóc nhé”, tuy nhiên, chắc chắn nếu viễn cảnh đó xảy ra, sẽ có rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *