Đưa tiễn linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài, hàng ngàn người vẫy tay, chạy theo xe tang để tiễn biệt

Vào khoảng 17h ngày 12/12, sau thời gian viếng thăm tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương đã lo toan xong thủ tục tang lễ, đưa linh cữu cố nghệ sĩ Cí Tài từ Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam ra sân bay Tân Sớn Nhất để về với gia đình bên Mỹ.

Khi di chuyển linh cữu ra sân bay, trờ đã tối và lất phất mưa như cùng mọi người hòa chung với không khí tiếc thương sự ra đi của cố nghệ sĩ. Những người anh em, đồng nghiệp thân thiết: Hoài Linh, Việt Hướng, Trấn Thành, TRường Giang, Nam Thư cùng lên xe tang tiễn người bạn, người anh của mình nốt chặng đường cuối.

Danh hài Chí Tài ra đi, hàng nghìn người cùng đến đưa tiễn, cùng cố nghệ sĩ đi nốt quãng đường tại quê hướng để trở về bên Mỹ với gia đình.

Hàng nghìn người đưa tiến cố nghệ sĩ Chí Tài:

Khoảng 18h, xe tang bắt đầu di chuyển đưa linh cữu danh hài đế sân bay Tân Sơn Nhấtđể trở về Mỹ trong tiết trời lất phất mưa.

Người dân đến đông nghịt, vây quanh, vẫy tay tiễn biệt người nghệ sĩ đáng kính. Toàn cảnh khiến những ngườ có mặt không kìm nổi nước mắt.

Vào 23h, bên phía sân bay đã tiếp nhận linh cữu cố nghệ sĩ để chuẩn bị cho chuyến bay về Mỹ, về với bé Heo và gia đình. Tạm biệt chú, người nghệ sĩ sống mãi trong lòng khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *