Fan Sơn Tùng M-TP và Jack đang gây war tung tóe thì Jack bất ngờ đăng ảnh giơ “ngón tay thối” cùng caption cực gắt có hàm ý gì ?

Story của jack vừa ngắn vừa gắt khiến netizen nghi vấn anh chàng dằn mặt fan Sơn Tùng M-TP.

Cách đây không lâu, Jack bất ngờ đăng tải story trên trang cá nhân hình ảnh khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Giọng ca Hoa Hải Đường đã đăng tấm hình giơ “ngón tay thối” cùng dòng cap: “Do not poke me. Don’t touch my family”. (Tạm dịch: Đừng chọc vào tôi. Đừng động vào gia đình tôi). Ngay lập tức, hình ảnh này được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. 

Giữa lúc fan Sơn Tùng M-TP và fan Jack đang war nhau tung toé, Jack đăng ảnh giơ ngón tay thối cùng caption cực gắt hàm ý gì đây? - Ảnh 1.

Không cần biết chuyện gì đang xảy ra và cụ thể caption của Jack đang ám chỉ đến việc gì nhưng nhiều ý kiến cho rằng, nguồn cơn của hành động này bắt đầu từ việc nhiều trang fanpage mới đây đã tung thông tin Jack và Sơn Tùng M-TP sẽ “chạm trán” nhau khi cùng comeback vào tháng 12. Thông tin này khiến cho fandom cả hai nam ca sĩ có những ý kiến tranh cãi.

Đỉnh điểm có thể nói tới một bài đăng trên một trang fanpage khi tung ra thông tin Sơn Tùng M-TP và Jack sẽ “chạm trán” nhau trong tháng 12. Bài đăng này đã thu hút hơn 32 nghìn lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận. Trong số đó, không khó để nhận thấy đa số bình luận đều đến từ những ý kiến tranh cãi giữa 2 fandom Sơn Tùng M-TP và Jack. 

Giữa lúc fan Sơn Tùng M-TP và fan Jack đang war nhau tung toé, Jack đăng ảnh giơ ngón tay thối cùng caption cực gắt hàm ý gì đây? - Ảnh 4.

Những ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP liên tục tung “thính” comeback cùng cô nàng Hải Tú. Ngay trong ngày 13/12, Jack cũng đăng tải dòng trạng thái hé lộ sẽ sớm tung sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới đây. Việc cả hai nam ca sĩ sở hữu lượng lớn người hâm mộ cùng có màn comeback vào cùng một thời điểm đã khiến nhiều người không khỏi quan tâm. 

Giữa lúc fan Sơn Tùng M-TP và fan Jack đang war nhau tung toé, Jack đăng ảnh giơ ngón tay thối cùng caption cực gắt hàm ý gì đây? - Ảnh 5.

Dù đây chỉ là nghi vấn từ cộng đồng mạng nhưng hành động được cho là khá “gắt” từ Jack cho thấy thái độ rất rõ ràng. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng dù nóng giận đến đâu thì việc một nghệ sĩ giơ “ngón tay thối” và chia sẻ công khai cũng là điều không nên. Fan của Jack đa số là fan trẻ tuổi, việc Jack tỏ thái độ căng thẳng và có hành động khá tiêu cực sẽ gây ảnh hưởng tới các fan của mình.

Một vài bình luận trên MXH về cuộc “chạm trán” của hai nam ca sĩ:

– Jack làm sao có đủ đẳng cấp với Sơn Tùng M-TP mà chạm với chả trán. 

– Bớt lôi Sơn Tùng M-TP của chúng tôi vào được không, đừng kiếm “fame” như thế. 

– Sơn Tùng M-TP giờ đẳng cấp khác hẳn rồi, có chạm trán ai thì cũng không sợ đâu. 

– 2 người đối đầu nhau thì Jack làm sao lại được Sơn Tùng M-TP kkk. 

– Sơn Tùng giờ hết thời rồi. Bây giờ là thời của Jack.

– Chẳng biết thế nào chứ trước giờ chỉ nghe nhạc Jack. 

– Chả hiểu sao chỉ có Sơn Tùng M-TP mang tầm quốc tế, Jack cũng đạt giải quốc tế rồi đó thôi. Nực cười. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *