Fan “Tộc trưởng” vô cùng phấn khích khi phát hiện thần tượng xuất hiện trong MV mới của Vanh Leg

Trong MV “Học Viện YouTube” của Vanh Leg vừa ra mắt mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú khi phát hiện những chi tiết tái hiện lại hình ảnh “Tộc trưởng” Độ Mixi cùng câu nói thương hiệu “Lương chỉ 7-8 triệu một tháng”.

Sau 2 năm biến mất, mới đây, Vanh Leg đã chính thức “comeback” với sản phẩm mới được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời anh.

Trong video mới nhất, Vanh Leg đặt tình huống rằng mình hôn mê suốt 2 năm qua và được đưa vào “Học viện YouTube” để đào tạo lại.

Tại Học viện YouTube, Vanh Leg vô cùng bỡ ngỡ trước thực trạng “câu view” bằng các chiêu trò bẩn của một bộ phận YouTuber hiện tại như “Thử thách 24h là chó”, “Thử thách tự cưa chân”, “Ăn cắp video”,…

Tất cả những nội dung bẩn, gây sốc bị lên án trong thời gian qua đều được Vanh Leg châm biếm dưới góc nhìn vô cùng hài hước.

Chi tiết đặc biệt khiến dân tình để ý trong MV mới của Vanh Leg, đó là khán giả thấy thấp thoáng hình ảnh của “Tộc trưởng” Độ Mixi được tái hiện.

Từ điệu ngồi xổm không lẫn vào đâu được, đến phong cách thời trang quần đùi áo ba lỗ thường thấy của “Tộc trưởng” mà fan hâm mộ nhìn phát nhận ra ngay. Đặc biệt còn có câu nói làm nên thương hiệu của “Tộc trưởng”: “Lương chỉ 7 – 8 triệu một tháng” .

Fan "Tộc trưởng" vô cùng phấn khích khi phát hiện thần tượng xuất hiện trong MV mới của Vanh Leg

Ngoài ra, dân tình còn cực thích thú với tiêu đề “Restream hôm kia” mà Vanh Leg sử dụng để “cà khịa” việc Độ Mixi lười đặt tên tiêu đề. Đặc biệt nhất là câu nói huyền thoại “Hí anh em” của Độ Mixi cũng được anh chàng sử dụng tạo hiệu ứng gây cười.

Fan "Tộc trưởng" vô cùng phấn khích khi phát hiện thần tượng xuất hiện trong MV mới của Vanh Leg

Có thể nói, qua MV này khán giả chắc chắn rằng Vanh Leg đích thực là thành viên của bộ tộc Mixigaming.

Ngay dưới phần bình luận của MV vô số cư dân mạng để lại bình luận, đa phần đều tỏ ra vô cùng vui mừng trước màn “comeback” của Vanh Leg. Ngay cả “tộc trưởng” Độ Mixi cũng thả nhẹ một chiếc “comment” với thông điệp ngắn gọn nhưng lại bao hàm đầy đủ ý nghĩa: “Vẫn là đỉnh em ạ”.

Fan "Tộc trưởng" vô cùng phấn khích khi phát hiện thần tượng xuất hiện trong MV mới của Vanh Leg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *