Gánh nặng của vợ diễn viên Quý Bình, vàng “nặng trĩu” trong ngày cưới

Dân tình ghen tị với Ngọc Tiền, vừa được ông xã tặng nhẫn kim cương khủng, vừa “nặng trĩu” cổ vì của hồi môn.

Vừa qua, 15/12, diễn viên Quý Bình và vợ – Doanh nhân Ngọc Tiền chính thức tổ chức lễ cưới và về chung một nhà, bắt đầu cuộc sống mới hạnh phúc.

Trước đó, ngày 12/12, cả hai đã tổ chức nước lễ rước dâu, và thực hiện các nghi lễ đúng với truyền thống của người Việt.

Cô dâu Ngọc Tiền đeo vàng “nặng trĩu” trong ngày cưới

tại lễ cưới, Vợ Quý BÌnh được cả hai bên gia đình “không tiếc” trao cho những món quà giá trị. Vợ diễn viên cũng khiến n hiều người ghen tị khi được ông xã tặng nhẫn kim cương có giá trị khủng.

Gánh nặng của Doanh nhân Ngọc Tiền trong ngày cưới – nhiều người muốn gánh thay.

Theo chia sẻ của cặp đôi, cả hai đã có quãng thời gian dài tìm hiểu nhau và quyết định tiến đến hôn nhân. Cặp đôi cũng dành nhiều thời gian chuẩn bị cho ngày vui của mình. Và số tiền chi cho đám cưới sang trọng, hoành tráng này cũng là mọt con số khá lớn.

Lời tâm sự của cặp đôi trong ngày cưới:

Trong khoảnh khác trao lời hẹn thề trong hôn lễ. Dân tình có màn “cẩu lương” siêu ngọt của cặp đôi.

Quý BÌnh nắm tay bà xã và xúc động chia sẻ:

“Tôi chỉ biết cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho hai vợ chồng. Tôi có rất nhiều lời muốn nói, nhưng bà xã muốn tâm sự trước nên tôi nhường cô ấy. Anh hiểu hết những điều em nói. Hôm nay, trước mặt gia đình, bạn bè, anh xin hứa sau này sẽ bớt khó tính và nguyên tắc hơn”.
Doanh nhân Ngọc Tiền cũng nêu cảm xúc của mình trong ngày vui:

Em muốn nói với anh rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có sự nghiệp ổn định chưa phải đã thành công. Thành công là khi có gia đình hạnh phúc và được chồng con yêu thương. Em đã trải qua chặng đường rất chông chênh và khó khăn, nhưng may mắn gặp được anh. Anh cho em tình yêu, gia đình có cha mẹ, chồng và các con. Cảm ơn anh đã đến bên và yêu thương em”. – co chia sẻ

Được biết, dự định của Quý BÌnh sắp tới là dẫn vợ lên Đà Lạt nghĩ dưỡng, tiếp tục quay bộ phim Trà táo đỏ, cùng với đó là giói thiệu bà xã cho anh em đồng nghiệp.

Chúc cặp đôi hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *